Bảng Test Gói Hút Ẩm


Gói hút ẩm có vai trò quan trọng trong đời sống, khi chúng có thể kéo dài thời gian sử dụng của hàng hóa thêm nhiều ngày mà không cần sử dụng chất bảo quản. Việc sử dụng gói hút ẩm đúng cách mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế và tính chuyên nghiệp cho hàng hóa.

Gói hút ẩm xuất khẩu và những tiêu chuẩn đáp ứng.

Việc đáp ứng nhu cầu bảo quản hàng hóa xuất khẩu nên các sản phẩm gói hút ẩm phải đạt mọi chỉ tiêu an toàn của Quốc Gia mua hàng. Thế nên gói hút ẩm phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất như: Tiêu Chuẩn Reach, Rohs và hoàn toàn không có chất độc hại như: DMFu, Oxit Coban, Formandehyde..vv.

Những chất như kim loại nặng phải đạt tiêu chuẩn an toàn cho người ở dưới ngưỡng 0.01%. Điều này khiến các sản phẩm xuất khẩu phải trải qua những điều kiện kiểm định gắt gao.

Gói hút ẩm cũng vậy, dù chỉ là sản phẩm nhỏ nhưng cũng được xuất kèm theo hàng hóa nên chúng phải trải qua các quá trình Test, kiểm định sản phẩm theo tiêu chuẩn Reach, Rohs, TUV…v.v

Và nắm bắt được những yêu cầu này, Gói hút ẩm của Nano Dry đã được kiểm định và đạt mọi chỉ tiêu của Reach, Rohs, DMFu, Oxit Coban, Formandehyde. Điều này chứng tỏ các sản phẩm của Nano Dry an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng cũng như đạt chuẩn xuất khẩu.

Một vài thông số trong bảng Reach

Bảng Test Reach, Rohs mới nhất với hơn 223 chất độc, chất cấm đạt tiêu chuẩn an toàn cho phép. Nên từ đó có thể xuất khẩu vào Châu Âu, Hoa kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Năm 2022 Nano Dry đã cho đầu tư nhà xưởng va máy móc đạt tie chuẩn cao, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn các sản phẩm lỗi, sản phẩm tạo ra mang lại khả năng hút ẩm tuyệt đối.

Gói hút ẩm là cách bảo quản hàng hóa đơn giản nhất

Các loại sản phẩm luôn tồn đọng trong nó hơi ẩm và mầm nấm mốc có sẵn, chỉ cần hơi ẩm tăng thêm 1 chút là chúng sẽ hấp hơi ẩm và làm hỏng sản phẩm. Việc sử dụng chất bảo quản khiến hàng hóa trở nên mất an toàn với sức khỏe con người.

Thời gian gần đây, khối Eu, Mỹ và Nhật Bản bắt đầu kiểm soát chặt chẽ dư lượng Formandehide, DMFu, CobanOxide thế nên việc sử dụng các sản phẩm gói hút ẩm đạt chuẩn càng trở nên cần thiết.

chứng nhận gói hút ẩm không có chất cấm

Gói hút ẩm với khả năng làm khô môi trường và giữ ổn định độ khô ấy cho sản phẩm là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất trong việc bảo quản hàng hóa. Các sản phẩm gói hút ẩm được chia ra thành nhiều loại gói nhỏ, khiến chúng trở nên linh hoạt hơn khi cho vào sản phẩm cũng như linh hoạt hơn trong cách bảo quản.

Gói hút ẩm do Nano Dry sản xuất có 3 dòng gói hút ẩm chính

  • Silica gel: là dạng sản phẩm hút ẩm thông dụng với khả năng hút ẩm tương đối. Đang dạng về mẫu mã bao bì, chúng thường được dùng như một loại gói hút ẩm cho rong biển, hay cho các loại hạt khô.
gói hút ẩm silica gel
  • Clay: là dạng gói hút ẩm có khả năng hấp thụ tốt, an toàn với môi trường vì có nguồn gốc từ đất sét. Chúng được đóng gói trong các loại bao bì phức hợp, bao vải không dệt giống như silica gel. Ứng dụng như một sản phẩm bảo quản các loại hạt khô, các sản phẩm gỗ và đồ thủ công mỹ nghệ.
Gói hút ẩm clay thiên nhiên
  • Bột hút ẩm: là dạng gói hút ẩm với độ hấp thụ cao nhất. Chúng được tạo ra với cách trộn caxiclorua với các thành phần hấp phụ khác. Khả năng hấp thụ cao đòi hỏi chúng được bảo vệ trong lớp màng niêm phong tốt, hoàn toàn kín và chống rò rỉ. Ứng dụng như một sản phẩm bảo quản hàng hóa nhạy ẩm, với khả năng làm khô môi trường cực kì lâu ngày.
Gói bột hút ẩm

Lạm phát khó khăn và thách thức.

Năm 2022, giá cả các sản phẩm tiêu dùng tăng đột biến, một phần do chênh lệch cung cầu, khó khăn trong quá trình vận chuyển khiến cước tàu tăng rất cao. Ngoài ra còn do bất ổn chính trị khiến giá xăng dầu tăng cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tất cả các mặt hàng tiêu dùng, trong đó có cả gói hút ẩm.

Bảng giá gói hút ẩm năm 2022 đã có phần thay đổi tăng cao rất nhiều so với năm trước đó. Trung bình giá nguyên liệu hạt hút ẩm và gói hút ẩm thành phẩm tăng 20%.

giá cả hàng hóa tăng cao do nhiều yếu tố

Thế nhưng các bạn vẫn có thể tìm thấy những nơi bán sản phẩm này với giá dưới 40.000đ. Điều này là không thể với một sản phẩm hút ẩm chất lượng. Hãy suy nghĩ về thành phần của gói hút ẩm bạn nhận được khi bỏ tiền ra và nhận về loại đã qua sử dụng với khả năng hút ẩm gần bằng 0.

Những điều này ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số bán hàng nhưng không vì thế mà Nano Dry ngừng phát triển. Các sản phẩm của Nano Dry đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn cao, chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Sẽ khiến cho hàng hóa của bạn được bảo quản với chi phí thấp nhất.

Những cơ hội cũng mở ra, việc khó khăn trong chuỗi cung ứng khiến những cơ hội mới được mở ra cho những người biết nắm bắt.

Địa chỉ mua gói hút ẩm tại TP.Thủ Đức và TP.HCM

Nano Dry với nhà máy được đặt tại TP Thủ Đức, TP HCM là nơi cho ra đời các loại sản phẩm gói hút ẩm chất lượng cao. Nguồn nguyên liệu dồi dào, đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm gói hút ẩm của Nano Dry thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế và hoàn toàn không độc hại với con người và môi trường.

Nano Dry có kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong ngành chống ẩm, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bảo quản sản phẩm của quý đôí tác, với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy với tất cả các bạn hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NANO DRY

131/30 Bưng Ông Thoàn- Phú Hữu- TP Thủ Đức- TP HCM.

Tel & Zalo : 0932016108 (MR Quảng)

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s