Bột hút ẩm- sản phẩm gói hút ẩm hấp thụ cao 200%


Bột hút ẩm là một dạng sản phẩm gói hút ẩm với khả năng hấp thụ cao. Dựa vào khả năng hấp thụ hóa học của Cancium chloride, sản phẩm bột hút ẩm mang lại khả năng chống ẩm tuyệt vời cho hàng hóa xuất khẩu, đặc biệt là hàng nông sản, thiết bị công nghiệp hoặc hàng may mặc, đồ nội thất.

Bột hút ẩm- sản phẩm gói hút ẩm hấp thụ cao 200%

Với thành phần chính của mình là cancium chloride (Cacl2) và thêm các loại hóa chất polymer làm chất nền khác. Bột hút ẩm là sản phẩm gói có khả năng hấp thụ độ ẩm cao lên đến 200%.

Cacimum chloride từ lâu đã là một phụ gia cho thực phẩm, một sản phẩm an toàn với con người và được chiết xuất đơn giản trong các nhà máy hóa chất, chúng thường được tạo ra bằng phương pháp tuần hoàn khí amoni, như một sản phẩm phụ của phản ứng hóa học solvay tạo soda.

2NH4Cl + Ca(OH)2 → CaCl2 + 2NH3 + 2H2O

Từ lâu cancium chloride đã được dùng như một sản phẩm hấp thụ độ ẩm cao, chúng được dùng để loại bỏ nước ra khỏi các loại bánh, ổn định trong ngành sản xuât beton hoặc trong tháp chống ẩm, tách hơi nước.

Giờ đây, với sáng tạo và kế thừa tính ứng dụng của Nano Dry Cancium chloride đã được tạo thành các sản phẩm gói hút ẩm với khả năng hấp thụ độ ẩm cao, mạnh mẽ.

Gói bột hút ẩm treo container – mang lại hiệu quản chống ảm cao, an toàn.

Cacium chloride được kết hợp với polymer tự nhiên, tạo thành một sản phẩm hấp thụ độ ẩm, lưu giữ độ ẩm trong thời gian dài mà không bị rò rỉ hay chảy nước.

Các sản phẩm của bột hút ẩm của Nano Dry sau khi hấp thụ sẽ trở thành một dạng gel đặc, từ dó ngăn chặn mọi hiện tượng rỉ nước hoặc rò hơi ẩm ngược trở lại sản phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA GÓI BỘT HÚT ẨM TRONG SẢN XUẤT

Thông thường khi hàng hóa sản xuất xong, cần một thời gian dài lưu kho, vận chuyển rồi lại lưu kho mới tới tay người sử dụng. Việc bảo quản hàng hóa trong thời gian dài như vậy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Các sản phẩm thường chịu ảnh hưởng rất lớn bởi thời tiết, môi trường, độ ẩm không khí và cả sự ô nhiễm.

Nên việc giữ môi trường chứa sản phẩm kín, khô ráo là điều cần thiết để đảm bảo chắc chắn rằng hàng hóa sẽ giữ nguyên chất lượng khi tới tay người sử dụng.

Đơn cử như một sản phẩm may mặc thời gian từ lúc sản xuất tới tay người tiêu dùng không dưới 6 tháng. Các nhãn hàng thường đặt hàng sớm cho các nhà sản xuất > 90 ngày và lưu kho của họ 2-3 tháng sau mới được tung ra thị trường bán cho người sử dụng.

Việc đảm bảo một chiếc áo mùa đông, sản xuất trong mùa xuân được an toàn là điều trở lên cấp bách. Thế nên các sản phẩm luôn được nhà sản xuất thêm vào trong thùng hàng hóa để chống ẩm và bảo quản.

Thông thường các sản phẩm gói hút ẩm dạng hạt silica gel, clay vẫn được dùng, nhưng gần đây, với mong muốn khả năng hấp thụ độ ẩm cao hơn, các nhãn hàng may mặc đang dần chuyển đổi qua gói bột hút ẩm vì khả năng hút ẩm cao của chúng.

Gói Bột hút ẩm 50g chuyên bảo quản, giữ khô các sản phẩm may mặc, đồ nội thất

Việc đảm bảo hàng hóa được khô ráo, giữ nguyên màu sắc, hương vị và chất lượng từ lúc sản xuất tới lúc tiêu dùng là ưu tiên của Nano Dry. Nano Dry đã nghiên cứu và phát triển các dòng gói hút ẩm mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với khả năng lưu giữ độ ẩm cao > 200%.

Trong việc vận tải hàng hóa, giao nhận: gói hút ẩm dạng bột càng trở lên phổ biến hơn. Chúng được treo trong thành container như một giải pháp chống hơi ngưng đọng, chảy nước trong container và làm ẩm ướt thùng hàng trong quá trình vận tải.

Gói bột hút ẩm treo container

Nano Dry – nhà sản xuất gói hút ẩm hấp thụ cao tại Tp HCM

Nano Dry nghiên cứu và phát triển các dòng gói hút ẩm hấp thụ cao, silica gel, clay, bột hút ẩm với khả năng hấp thụ độ ẩm cao, thích hợp cho việc bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài. Sản phẩm gói hút ẩm của Nano Dry đạt mọi chứng nhận về an toàn: Reach, Rohs, Dmf free .vvv

Chúng tôi cung cấp không hạn chế các dòng gói hút ẩm từ 1gr- 1700 g/ gói.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH NANO DRY

131/30 Bưng Ông Thoàn, Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hcm

Tel: 0932016108 A. Quảng

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Zalo: 0932016108

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s