Bán gói hút ẩm ở Bình Dương


Bình Dương, gần đây nổi lên như một thủ phủ của các ngành công nghiệp. Nằm về phía Đông Nam của Tphcm. Có giao thông thuận lợi và nguồn lao động dồi dào.

Cách Bình Dương thu hút nguồn vốn đầu tư của nước ngoài khiến các Tỉnh khác phải nể phục. Các ngành được đầu tư nhiều những năm gần đây là: may mặc, đồ gỗ , điện tử và gia công cơ khí.

Thế nên các ngành công nghiệp phụ trợ như công ty sản xuất và bán gói hút ẩm ở Bình Dương luôn sẵn sàng một lượng hàng hóa lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công ty sản xuất tại Bình Dương.

Ngành công nghiệp phụ trợ tại Bình Dương

Việc công nghiệp phát triển kéo theo một loạt các công ty sản xuất phụ trợ phát triển. Như các công ty sản xuất băng keo, vải lau hay các sản phẩm màng co, màng đóng gói và cả các công ty cung cấp gói hút ẩm để bảo quản sản phẩm.

Thế nhưng các công ty này vẫn đơn thuần là thương mại, nên giá của các sản phẩm vẫn cao và điều này làm chi phí sản xuất cũng tăng theo.

Ngành công nghiệp cơ khí tại BD phát triển nhanh

Các sản phẩm phụ trợ đóng gói như các loại Túi hút ẩm luôn cần đảm bảo khả năng hút ẩm cao, chất lượng ổn định và theo quy chuẩn của khách hàng. Thế nên các công ty sản xuất như Nano Dry sẽ có một giá cả tốt hơn, một nguồn hàng ổn định và chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất, mới nhất cho người dùng.

Gói hút ẩm Silica gel được sử dung trong hầu hết các ngành phụ trợ

Kho Nano Dry tại Tp Thủ Đức, giáp gianh với Bình Dương là một lợi thế cho việc giao hàng nhanh, đảm bảo tiến độ sản xuất cho công ty khi đứt hàng hoặc cần hàng gấp.

Bán gói hút ẩm ở Bình Dương.

Gói hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: may mặc, may túi xách, sản xuất đồ gỗ nội thất xuất khẩu, sản xuất nông sản, hạt điều hay các loại linh kiện cơ khí, máy móc khác.

Các công ty sản xuất cần một nguồn hàng ổn định để đảm bảo cho quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Gói hút ẩm cũng là một mặt hàng quan trọng. Nó được hoàn thiện ở khâu cuối cùng của dây truyền sản xuất.

Việc sản phẩm được đóng gói cùng với sự bảo vệ của gói hút ẩm mang lại tính ưu việt trong bảo quản hàng hóa và kéo dài thêm thời gian sử dụng của sản phẩm.

Các sản phẩm bảo quản hàng hóa cơ bản của Nano dry

Hàng hóa sẽ luôn an toàn, chống lại mọi tác động của độ ẩm, vi khuẩn. Các công ty nội thất xuất khẩu ở Bình Dương luôn cần sẵn sàng một nguồn hàng lớn, và điều này khiến việc tìm nơi Bán gói hút ẩm ở Bình Dương để sẵn sàng cho việc giao hàng nhanh chóng trong ngày là cần thiết.

Vậy nơi nào bán gói hút ẩm ở Bình Dương với số lượng lớn?

Các công ty gỗ tập trung ở các thị xã mới, với quỹ đất lớn như Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát, Bàu Bàng. Các sản phẩm luôn cần được cung cấp ngay khi hết hàng để đảm bảo quá trình đóng gói sản phẩm

Nơi cung cấp và sản xuất gói hút ẩm tại Bình Dương là Công Ty Tnhh Nano Dry. Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình có thể đẩy nhanh quá trình sản xuất và chỉ trong vòng 2 ngày sau khi đặt hàng, bạn có thể nhận được hàng hóa của mình.

Sản phẩm gói hút ẩm của Nano Dry đã được nhiều bạn hàng ở Bình Dương tin dùng. Các sản phẩm đồ gỗ nội thất xuất khẩu luôn đánh giá cao các sản phẩm của Nano Dry

Gói hút ẩm cho đồ gỗ nội thất ở bình dương.

Đồ gỗ nội thất bao gồm: giường tủ, bàn ghế, sofa và kệ chén bát. Các sản phẩm thông thường được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp

các sản phẩm gỗ nội thất luôn cần được bảo quản tốt để tránh độ ẩm quá cao gây bong, ngót hoặc cong vênh.

Các loại gỗ công nghiệp dù đã được sơ chế, tẩm ướp. Nhưng với sự chênh lệch nhiệt độ cùng độ ẩm cao vẫn sẽ khiến sự bong tróc xảy ra.

hạt hút ẩm silica gel

Nano Dry cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho đồ gỗ nội thất như: gói hút ẩm 50 gram, gói hút ẩm 25 gram và gói hút ẩm 100 g cùng các sản phẩm bảo quản container: gói hút ẩm 1000 gram hay các loại gói hút ẩm 1250 gram.

Nếu các sản phẩm cao cấp, xuất khẩu > 60 ngày và chỉ định bởi nhãn hàng thì Nano Dry vẫn cung cấp một lượng lớn sản phẩm Super Dry.

Gói hút ẩm super dry 10g

Các loại Super Dry hay dùng cho đồ gỗ là: gói hút ẩm super dry 25g , gói hút ẩm super dry 50g và gói hút ẩm super dry 1000g.

Nano Dry cung cấp đa dạng các sản phẩm túi hút ẩm khác nhau, từ loại 1 gram đến loại dây treo lớn và nhiều mẫu mã như các sản phẩm gói hút ẩm nhiều ngôn ngữ, gói hút ẩm màu xanh, màu đỏ hay các loại gói hút ẩm nhỏ cho bánh kẹo

Nano Dry có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng các sản phẩm gói hút ẩm chất lượng cao hoặc các sản phẩm theo yêu cầu về mã mã, bao bì chủng loại.

Nếu các bạn đang tìm mua gói hút ẩm tại Bình Dương thì hãy liên hệ Nano Dry ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 BƯNG ÔNG THOÀN, TĂNG NHƠN PHÚ B, TP THỦ ĐỨC, TPHCM

TEL: 0932016108 MR. QUẢNG

EMAIL: NGUYENVANQUANGCN@GMAIL.COM

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s