Gói hút ẩm nhỏ


Gói hút ẩm có rất nhiều loại, từ loại gói hút ẩm nhỏ tới các loại gói hút ẩm lớn. Với nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau. Chúng đáp ứng những nhu cầu sử dụng của khách hàng khác nhau.

Gói hút ẩm nhỏ

Là các dạng gói hút ẩm từ 1 gram- 5 gram/ gói là các dạng gói hút ẩm loại nhỏ. Phù hợp cho việc bảo quản các sản phẩm hàng hóa như: Gói hút ẩm bảo quản hũ thuốc tây, sử dụng bảo quản các loại cá khô, tôm khô, bảo quản các loại hạt..v.v

Gói hút ẩm cỡ nhỏ bảo quản các sản phẩm khô đóng hộp

Các loại gói hút ẩm nhỏ rất phổ biến vì chúng được sử dụng nhiều trong đời sống. Chúng ta thường gặp chúng trong các sản phẩm đồ ăn, các loại dược phẩm hay các sản phẩm may mặc, thời trang.

Gói hút ẩm cỡ nhỏ thường được làm từ các hạt hút ẩm silica gel. Vì chúng có độ hút ẩm cao > 35% nên phát huy tác dụng tốt với các sản phẩm dược phẩm, đồ ăn hay các sản cỡ nhỏ ít yêu cầu cao về độ ẩm.

Các loại gói hút ẩm nhỏ có kích thước nhỏ, thích hợp cho việc bỏ vào các hộp mứt, hộp thuốc tây hay các loại bánh kẹo.

Gói hút ẩm nhỏ nhưng công dụng là rất lớn.

Việc giữ cho các thành phần của thuốc tây hay thuốc nam được an toàn, không bị biến tính, hay nấm mốc là điều rất quan trọng

Nó giữ nguyên hoạt tính, dược tính cho các sản phẩm thuốc. Thông thường 1 hũ thuốc 100g chỉ cần sử dụng gói hút ẩm silica gel nhỏ 1 gram là ổn.

gói hút ẩm 1 gram

Việc bảo quản các sản phẩm thủ công mỹ nghệ hay các linh kiện cơ khí, máy móc, đầu trục, thiết bị y tế khỏi hoen rỉ, phai màu hay hỏng hóc là điều cần thiết.

Chỉ cần một gói hút ẩm cỡ nhỏ là đã có thể bảo vệ an toàn cho sản phẩm của bạn trong bất kể thời tiết nào.

Mua gói hút ẩm nhỏ giá rẻ ở đâu?

Gói hút ẩm cỡ nhỏ với công dụng thì vô cùng lớn. Thế nhưng giá cả của chúng lại vô cùng thấp khi tính theo đơn vị sản phẩm.

Bao nhiêu tiền một gói hút ẩm ?

Một gói hút ẩm 1 gram có giá từ 40đ- 70đ tùy loại. Nó hoàn toàn không gây quá nhiều trở ngại về chi phí cho hàng hóa.

Không làm giảm doanh thu cũng như đội giá vốn. Nhưng lại làm tăng thời gian bảo quản sản phẩm, hạn chế tối đa hư hại do thời tiết. Thế nên giá đó là rất rất rẻ với một sản phẩm như gói hút ẩm cỡ nhỏ.

Việc tìm mua đơn giản hơn bao giờ hết, khi các bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm: Gói Hút Ẩm Nano Dry. Hàng trăm ngàn truy vấn về các sản phẩm gói hút ẩm cỡ nhỏ. Địa chỉ mua các sản phẩm gói hút ẩm trải dài từ miền bắc, miền trung và miền nam.

Khắp các tình thành. gói hút ẩm được phân phối tại Đồng Nai, Tân uyên, Bình Phước, Bình Dương. Hay các tỉnh Miền Tây như Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp.

Các sản phẩm gói hút ẩm Nano Dry cỡ nhỏ giờ có mặt khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc.

Các bạn có thể liên hệ mua hàng tại

Công Ty Tnhh Nano Dry

213 Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tphcm

ĐT; 0932 016 108 Mr Quảng

Zalo : 0932 016 108

Email: Nguyenvanquangcn@gmail.com

Hoặc tham khảo Web: hathutamhcm.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s