Gói hút ẩm Silica gel: giải pháp bảo quản hàng hóa tuyệt vời


Gói hút ẩm silica gel giải pháp bảo quản hàng hóa tuyệt vời ? Đúng vậy, các loại sản phẩm khi được bảo quản bằng silica gel sẽ tăng thêm đáng kể thời gian sử dụng, lưu kho và nhất là thời gian vận chuyển. 

Ngày nay, sự giao thương hàng hóa đã không còn rào cản. Sản xuất tại Châu Á và giao hàng tại Châu Âu là chuyện hết sức bình thường. Các nhà máy xí nghiệp tận dụng nguồn lao động giá rẻ tại các nước đang phát triển, để tạo ra một sản phẩm có giá cả cạnh tranh. 

>>Các Loại Gói Hút Ẩm Phổ Biến Và Ứng Dụng

Thế nên các sản phẩm thường được sản xuất tại một nơi rất xa và giao hàng tại một nơi cũng rất xa. Việc giữ được hàng hóa an toàn trong thời gian dài trở thành bài toán kinh tế, cũng như bài toán về cách đóng gói hàng hóa, giao hàng, tiếp vận hay lưu kho.

be1baa3o-que1baa3n-hc3a0ng-hc3b3a-trong-kho
Bảo quản hàng hóa là điều cần thiết để mang lại một sản phẩm tốt nhất tới tay người sử dụng

 

Gói hút ẩm silica gel nổi lên như một giải pháp giá rẻ để bảo quản hàng hóa một cách tuyệt vời mà không cần sử dụng thêm các loại hóa chất độc hại nào.

Giải pháp đóng gói sản phẩm- bảo quản chống ẩm cho hàng hóa xuất khẩu.

Hiện nay, tới 90% các sản phẩm may mặc, thủ công tại Châu Âu và Hoa Kỳ đều được sản xuất tại các nước như: China, Việt Nam, Bangladesh, InDonesia, Thái Lan..VV

Việt Nam Chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong chuỗi cung ứng hàng may mặc vì chúng ta có đội ngũ công nhân với tay nghề cao cùng nhiều chính sách ưu đãi của Chính Phủ, một đất nước an toàn.

Thế nhưng quãng đường vận chuyển giao thương chính cho hàng hóa đi tới các khối Châu Âu và Hoa Kỳ là đường biển. Và trung bình với thời gian giao hàng từ 30 đến 60 ngày. Hàng hóa có an toàn không trong thời gian này?

Gói hút ẩm silica gel là lời giải cho bài toán bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển xa với chi phí rẻ nhất cùng cách sử dụng linh hoạt và hiệu quả.

Các sản phẩm được tạo ra trong môi trường nóng ẩm, tất nhiên trong quá trình đóng gói không thể loại bỏ hoàn toàn được hơi ẩm có trong thùng, hộp đựng sản phẩm. Thế nhưng chỉ với một gói hút ẩm cỡ nhỏ, lượng hơi ẩm còn tồn dư sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Từ đó tạo ra môi trường khô ráo nhất cho sản phẩm và hàng hóa sẽ được bảo quản tốt nhất trong quá trình vận tải 30-60 ngày mà không có hư hỏng gì. Gói hút ẩm được sử dụng tốt cho các loại hàng hóa như: may mặc, nông sản và cả điện tử mà không gặp bất kì rắc rối nào.

>>Làm đại lý bán gói hút ẩm silica gel giá sỉ

 

Gói Hút Ẩm Silica gel được sản xuất như thế nào?

Các sản phẩm Gói hút ẩm silica gel là thành phẩm của quá trình đóng gói Hạt Hút Ẩm Silica gel.

Các Hạt hút ẩm silica gel có khả năng hút ẩm cao, chúng có bề mặt tiếp xúc ngang 1 sận vận động. Thế nên với khả năng của mình, chúng nhanh chóng làm khô môi trường chứa sản phẩm, hàng hóa và từ đó tăng thời gian bảo quản sản phẩm.

Cơ chế hút ẩm đơn giản mà hiệu quả mang lại tính ứng dụng cao cho Hạt hút ẩm silica gel. Nhưng việc tạo ra Silica gel lại là một quá trình phức tạp.

silica gel desiccant
Hạt hút ẩm silica gel

Hạt Hút Ẩm Silica gel Được sản xuất như thế nào

Các nguyên liệu chính để tạo ra hạt hút ẩm silica gel đó là CÁT Biển.Với 99% silicat, oxit silic các Nguyên liệu sẽ được nấu cùng các loại acid mạnh để tạo ra gel và sử dụng phương pháp tạo hạt để tạo ra silica gel.

Nói thì đơn giản nhưng quá trình tạo ra thành phẩm silica gel từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm trung bình cần 5 ngày.

Ngày nay các hạt hút ẩm silica gel được Trung Quốc sản xuất đại trà, do họ có nguồn tài nguyên dồi dào, họ sẵn sàng hi sinh một vài lợi ích về môi trường để đổi lại sự phát triển kinh tế. Điều mà các Quốc Gia nhỏ như Việt Nam không thể làm được.

Các loại hạt hút ẩm silica gel được đóng gói tại các công ty sản xuất gói hút ẩm silica gel như: Công ty tnhh Nano Dry

Tại đây, Hạt silica gel sẽ được đưa vào dây chuyền khép kín, từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm gói hút ẩm.

Các sản phẩm Silica gel được đóng gói thành các gói nhỏ từ: 1 gram, 2 gram, 5 gram, 10 gram, 20 gram, 50 gram, 1000 gram..v.v tùy thuộc vào nhu cầu bảo quản sản phẩm nào, cũng như thời gian bảo quản hàng hóa mà khách hàng chọn lựa.

Tại Nano Dry, các chuyên gia sẽ phân tích và tư vấn liều lượng silica gel dùng cho một cái áo, cái quần hoặc một thùng hàng.

Để mang lại sự tiết kiệm cũng như tăng khả năng bảo quản sản phẩm cho khách hàng với chi phí thấp nhất, rẻ tiền nhất để tránh lãng phí. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Mua gói hút ẩm trực tiếp tại công ty sản xuất gói hút ẩm có lợi gì?

Chúng tôi hướng đến một chuỗi cung ứng khép kín từ khâu sản xuất tới phân phối sản phẩm. Từ nhà sản xuất tới nhà máy.

Việc tiết kiệm khâu trung gian nhằm đảm bảo giá thành thấp nhất cho việc bảo quản hàng hóa của bạn

goi-hut-am-5gram (04)
Một số loại gói hút ẩm tại Nano Dry

Từ đó cũng đảm bảo là sản phẩm được sản xuất ra sẽ giao ngay lập tức cho khách hàng, chắc chắn sản phẩm với công năng hút ẩm cao nhất, giảm tối đa chi phí kho vận.

Đó là các lợi ích khi các bạn mua trực tiếp gói hút ẩm silica gel từ nhà sản xuất gói hút ẩm Nano Dry.

Mua gói hút ẩm tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 BƯNG ÔNG THOÀN, TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9, TPHCM

TEL: 0932016 108 MR.QUẢNG

EMAIL: Nguyenvanquangcn@gmail.com

Zalo: 0932016108

Skype: quangcmc87

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s