Hạt hút ẩm silica gel và nhà sản xuất gói hút ẩm tại Tp.Hcm


Hạt hút ẩm silica gel được sản xuất với số lượng lớn sử dụng cho việc bảo quản hàng hoá, chống ẩm cho máy móc, linh kiện thậm chí chúng được sử dụng như một dạng chất lọc giúp lọc không khí, lọc nước khỏi dầu và lọc cặn.

Ứng Dụng của hạt hút ẩm silica gel làm gói hút ẩm.

Với bản thân có hàng triệu triệu lỗ trống nhỏ khiến tiết diện của hạt hút ẩm silica gel tăng lên rất cao. Nhờ vậy hơi ẩm sẽ được chứa trong bản thân hạt hút ẩm silica gel với khối lượng rất lớn.

Hạt hút ẩm silica gel được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Đơn giản, sạch sẽ và chi phí hợp lý khiến hạt silica gel ngày càng được sử dụng nhiều.

gói hút ẩm qua sử dụng
Gói hút ẩm silica gel

Và dạng phổ biến là được sản xuất làm gói hút ẩm bảo quản thiết bị, nông sản, hàng hoá và thực phẩm.

silica gel desiccant
hạt hút ẩm silica gel của công ty nano dry

Gói hút ẩm silica gel được các công ty sản xuất gói hút ẩm ( Nano Dry) tạo ra với nhiều kích thước, trọng lượng cũng như mẫu mã khác nhau để chúng có thể ứng dụng vào nhiều việc khác nhau.

Tuỳ vào sản phẩm và hàng hoá của bạn mà chúng ta nên sử dụng các sản phẩm gói hút ẩm khác nhau. Chúng thường được kiểm định bởi các công ty kiểm định như: SGS, Intertek, Tuv,.. 

Việc sử dụng gói hút ẩm thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí là điều chúng ta cần tham vấn ý kiến chuyên gia.

Các sản phẩm hàng hoá thường có độ ẩm khác nhau và tuỳ thuộc vào nơi bạn bán hàng tới mà chúng ta nên sử dụng các loại gói hút ẩm với trọng lượng, kích thước khác nhau để mang lại khả năng chống ẩm tối đa và giá rẻ nhất.

Gói hút ẩm với kích thước nhỏ từ 0,5 gram/ gói đến 1 gram/ gói thường dùng cho dược phẩm và các sản phẩm có độ ẩm thấp, hay số lượng ít hoặc ít bị tác động bởi độ ẩm tăng cao. Thông thường chúng ta tìm thấy chúng trong các hộp thuốc tây, hộp thực phẩm chức năng hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ dạng nhỏ.

Gói hút ẩm kích thước lớn hơn như 2 gram/ túi hay 3 gram/ túi thường dùng cho các sản phẩm may mặc, hàng điện tử, và các dạng thực phẩm với trọng lượng từ 200g trở xuống.

Các gói hút ẩm thông dụng làm từ hạt hút ẩm silica gel có trọng lượng từ 0,5 gram đến 1000 gram/ túi. Thế nên việc sử dụng nên cần tư vấn từ người bán hàng.

Để tiết kiệm chi phí và sử dụng hợp lý gói hút ẩm các bạn nên tham vấn ý kiến của công ty sản xuất gói hút ẩm như Công Ty Nano Dry.

CÔNG TY SẢN XUẤT GÓI HÚT ẨM TỪ HẠT HÚT ẨM SILICA GEL .

Công Ty Tnhh Nano Dry là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế mẫu mã sản phẩm gói hút ẩm chuyên dụng theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ phát triển mẫu, thiết kế bao bì cũng như ra demo cho một ý tưởng mới, một sản phẩm mới trong thời gian nhanh nhất.

2019-11-05

Đến với công ty sản xuất gói hút ẩm Nano Dry có trụ sở tại Tphcm các bạn sẽ tìm ra sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho hàng hoá của bạn. Các bạn cần một sản phẩm thích ứng và đồng bộ với thương hiệu của mình?. Hay cần một loại gói hút ẩm làm từ hạt hút ẩm silica gel với nhiều loại ngôn ngữ hình ảnh, chất liệu bao bì theo ý thích?

Thế thì Nano Dry là nơi các bạn cần tìm đến. Chúng tôi có xưởng in ấn và chế tạo bao bì theo ý thích của các bạn, hãy cho chúng tôi ý tưởng và sản phẩm hàng hoá bạn muốn. Gói hút ẩm silica gel ngoài khả năng hút ẩm cao thì việc đồng bộ với sản phẩm hàng hoá của bạn sẽ mang lại tính chuyên nghiệp, cao cấp và cũng từ đó làm tăng gía trị cho sản phẩm của bạn.

Bạn trông chờ gì ở một gói hút ẩm? ngoài hút ẩm thật tốt chúng còn cần phải gọn gàng và thích hợp với cách đóng gói của bạn cũng như đồng bộ với thương hiệu công ty.

Nano Dry nhà sản xuất gói hút ẩm tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng sản phẩm theo ý của bạn.

Thông tin mua hàng, tư vấn về gói hút ẩm

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM.

TEL: 0932016108 (Zalo) – Mr.Quảng

EMAIL: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s