GÓI HÚT ẨM SILICA GEL 0.5G


Gói hút ẩm silica gel 0.5 g dùng cho Dược Phẩm, Thực Phẩm giúp bảo quản thuốc Đông Dược, Tây Dược, Thực Phẩm Chức Năng khỏi độ ẩm đơn giản, hiệu quả và rẻ tiền.

Gói hút ẩm silica gel 0,5g mua ở đâu?

Gói hút ẩm silica gel 0,5g thường chỉ được sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm chức năng, hũ thuốc nhỏ, hay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cỡ nhỏ hoặc cần chống ẩm thấp.

Gói hút ẩm silica gel 0,5g/ gói do CÔNG TY TNHH NANO DRY sản xuất. Với giá cả tốt nhất sẽ mang lại chi phí thấp nhất cho người sử dụng. 1kg gói hút ẩm 0,5 gram có tới 2000 gói nhỏ nên việc sử dụng chúng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cực kì cao.

Gói hút ẩm silica gel 0.5 g

Với bao bì được làm bằng nhựa Pa tổng hợp, sẽ mang lại độ chắc chắn tốt nhất cho gói hút ẩm, đồng thời chống bám bụi cùng bề mặt trơn nhẵn sẽ không làm ảnh hưởng tới sản phẩm của bạn

Gói Hút Ẩm 0,5 Gram: sản phẩm cho dược phẩm và thực phẩm chức năng.

Đúng vậy. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng. Với độ ẩm tương đối và được đóng trong các hũ thủy tinh có miệng nhỏ.

Việc bỏ một gói hút ẩm cỡ lớn vào sẽ gây khó khăn, mất thời gian trong việc đóng gói. Cũng như có nguy cơ làm rách bao bì gói hút ẩm.

Thế nên với một sản phẩm cỡ nhỏ, thiết kế gọn gàng. Công ty tnhh Nano Dry cho ra đời gói hút ẩm 0,5g với những ưu điểm vượt trội:

  • Hút Ẩm cao
  • Nhỏ gọn dễ đóng gói
  • Bao bì chống bám bụi, 2 lớp chắc chắn
  • Rẻ tiền, số lượng sản phẩm 2000 cái/kg
  • Vì nhỏ gọn nên không chiếm diện tích sản phẩm

Một sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất ra như: viên né nghệ, nano curcumin luôn tồn dư một lượng độ ẩm nhất định.

Gói hút ẩm silica gel lúc này được thêm vào để giữ độ ẩm ở mức an toàn cho sản phẩm. Từ đó kéo dài thời gian sử dụng mà không cần thêm một loại hóa chất nào khác có thể gây biến tính hoặc thay đổi dược tính của sản phẩm

Công Ty Sản Xuất Gói Hút Ẩm Silica Gel

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất số lượng lớn các sản phẩm gói hút ẩm silica gel, Clay, bột. Sử dụng cho Dược Phẩm, Thực Phẩm, Công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất gói hút ẩm. Sản phẩm của chúng tôi không ngừng được đổi mới và nâng cao để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Công Ty Tnhh Nano Dry mang lại giải pháp chống ẩm toàn diện.

Liên hệ mua hàng:

Công Ty Tnhh Nano Dry

213 Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9.

Email: Nanodry2017@gmail.com

Skype: quangcmc87

Tel & Zalo: 0932016108

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s