Gói hút ẩm 500 gram hạt silica gel màu xanh


Gói hút ẩm silica gel 500 gram hạt màu xanh là sản phẩm chuyên dụng cho bảo quản máy móc, đồ dùng, thiết bị điện tử công nghiệp. Chúng đổi màu đỏ khi hút ẩm và từ đó dễ dàng nhận ra và thay thế gói hút ẩm khác tăng khả năng bảo quản sản phẩm.

Gói hút ẩm 500 gram hạt silica gel màu xanh

Hạt silica gel màu xanh là gì? Tại sao chúng lại đổi màu.?

> >gói hút ẩm silica gel 5 gram

> > vì sao hạt hút ẩm đổi màu

Bản thân Hạt hút ẩm silica gel màu xanh là hạt hút ẩm silica gel. Chúng có khả năng hút ẩm> 35% trọng lượng bản thân và được đóng gói nhỏ như các sản phẩm gói hút ẩm silica gel thông thường.

gói hút ẩm hạt silica gel xanh
Gói hạt hút ẩm silica gel màu xanh

Với khả năng đổi màu đặc biệt: từ xanh chuyển dần sang hồng và hồng đỏ khi hút ẩm nhiều. Các khoang trống của hạt hút ẩm silica gel chứa đầy nước sẽ tạo ra hiện tượng đổi màu đầy lí thú này.

Đặc biệt là bạn chỉ cần xấy khô hạt hút ẩm trong lò vi sóng thì màu xanh chúng sẽ quay trở lại.

hat-hut-am-002
hạt hút ẩm màu xanh chuyển qua hồng khi hút ẩm

Được đóng gói trong các túi nhỏ từ 10 gram- 500 gram hoặc 1kg tùy theo khách hàng yêu cầu. Các loại gói hút ẩm silica gel màu xanh chuyên sử dụng cho công nghiệp, rất ít khi chúng được sử dụng cho thực phẩm bởi vì giá thành của hạt hút ẩm silica màu xanh khá cao. Đồng thời oxit coban đang bị cho là chất gây hại cho con người nếu tiếp xúc với thực phẩm dù chưa có một công bố chính thức nào từ các nhà khoa học về tác hại của chúng.

gói hút ẩm 500 gram, hạt hút ẩm silica gel 500 gram
gói hút ẩm silica gel 500 gram hạt hút ấm màu xanh đổi mầu

Gói hạt hút ẩm silica gel màu xanh 500 gram mang lại tác dụng hút ẩm tối ưu vá được ưa chuộng nhất trong việc bảo quản sản phẩm máy móc như: thiết bị nghe nhìn( ống kính, máy chụp ảnh, máy quay phim..) các bác thợ ảnh luôn có sẵn một vài gói hút ẩm silica gel màu xanh để bảo vệ tài sản của mình.

Nếu các bạn sử dụng trong gia đình thì việc tái sử dụng gói hút ẩm silica gel để tiết kiệm thì cũng rất nên làm. Thật đơn giản với hạt hút ẩm đổi màu, chúng ta chỉ cần rang chúng lên trên bếp và khi nào chúng trở lại màu xanh cũ là lúc đó hạt hút ẩm lại được tái sử dụng trong việc bảo quản sản phẩm rồi.

Cách tái sử dung hạt hút ẩm

Tái sử dụng hạt hút ẩm là một cách tiết kiệm cho các bạn khi cần một loại vật liệu hút ẩm cho gia đình, cho túi xách hoặc máy ảnh của bạn. Sẽ rất tốt nếu các bạn biết sử dụng gói hút ẩm cho các đồ dùng gia đình của bạn. Nó sẽ bảo quản chống rỉ sét cũng như tăng độ bền của đồ dùng.

Tái sử dụng hạt hút ẩm chúng ta chỉ lưu ý khi sử dụng hạt hút ẩm silica gel thôi nhé. Vì các loại hạt hút ẩm claybột hút ẩm canxiclorua chúng ta không thể tái chế được.

  • hãy gom các gói hạt hút ẩm với dòng chữ : silica gel trên bao bì ( silica gel desiccant – do not eat)
  • xé bao ngoài của chúng ra một cách cẩn thận, tránh làm vương vãi hay rơi rớt.
  • gom các hạt silica gel lai và bỏ chúng vào lo vi sóng trong 10 phút. Hoặc bỏ vào chảo và rang chúng trong 15 phút.
  • Lấy hạt hút ẩm silica gel ra, để nguội và nhanh chóng bỏ chúng vào trong hũ kín, bọc vải để sử dụng. Hãy cẩn thận vì hạt silica gel nóng quá sẽ vỡ gây nổ, mạnh vụn có thể bay vào mắt.
tái sử dụng hạt hút ẩm.JPG
Tái sử dụng hạt hút ẩm

Đó là cách tái chế hạt hút ẩm silica gel bằng nhiệt độ ( xấy, rang). Nhưng nếu có điều kiện chúng ta nên mua mới thay vì tái chế chúng. Do nguy cơ  tiềm ẩn rủi ro nguy hiểm cao và hạt hút ẩm sau khi tái chế không có khả năng hút ẩm cao như ban đầu.

Công ty sản xuất hạt hút ẩm, chất chống ẩm tại tphcm.

Từ nay các bạn không cần suy nghĩ khi phải hỏi mua gói hút ẩm ở đâu? chỗ nào bán gói hút ẩm silica gel nữa.

Gói hút ẩm silica gel là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong sản xuất cũng như đời sống hằng ngày, chúng đơn giản chỉ là hấp thụ độ ẩm và bảo quản sản phẩm của các bạn khỏi độ ẩm nhưng đem lại hiệu quả to lớn không thua kém gì các phương pháp đắt tiền khác.

Đến với công ty chúng tôi: các bạn sẽ được tham khảo đầy đủ nhất các mẫu gói hút ẩm từ 1 gram đến 1000 gram. Được tư vấn miễn phí cách sử dụng cũng như sản phẩm thích hợp, tiết kiệm nhất cho bạn. Đó là những thứ các bạn không thể tìm kiếm được từ những đại lý bán lẻ, mà chỉ có ở các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất có thể làm được.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tphcm

Hotline: 0932.016.108 Mr.Quảng.

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

Zalo: 0932.016.108

1 bình luận về “Gói hút ẩm 500 gram hạt silica gel màu xanh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s