Silica gel- cách chống ẩm đơn giản


Silica gel là tên của một loại Hạt Hút Ẩm, chúng ta thường bắt gặp chúng trong các sản phẩm như: quần áo, giày dép, balo hay hũ thuốc vitamin c bạn hay dùng. Chúng dạng hạt tròn, trắng. Tuy nhỏ bé nhưng công dụng chống ẩm lại vô cùng to lớn, chúng kiểm soát độ ẩm môi trường chứa sản phẩm, khiến độ ẩm giao động từ: 40-60% luôn an toàn với hàng hóa.

Silica gel- cách chống ẩm đơn giản.

Vào mùa mưa, ẩm thấp. Việc chúng ta bắt gặp những đôi giày, những ngăn tủ bị ẩm, có mùi của mốc là bình thường. Thậm chí nhiều người trong chúng ta đã quen với việc bị ẩm, mốc làm hại. Nhưng về lâu dài, khi sống cùng ẩm mốc như thế sẽ gây hại rất lớn tới sức khỏe gia đình bạn, con cái và người thân của bạn.

Chỉ với cách bỏ thêm vài gói hút ẩm silica gel vào trong ngăn tủ là hiện tượng ẩm mốc giảm được 50-80%. Chúng tôi đã thử nghiệm trong các tủ đồ của khách sạn Caravelle, hầu hết các ngăn tủ của ks đã không còn bị tình trạng ẩm mốc gây hại dù nó không được sử dụng thường xuyên.

goi-hut-am-silicagel-chat-luong-cao
gói hút ẩm silica gel

Gói hút ẩm được làm từ hạt hút ẩm silica gel là cách chống ẩm đơn giản và an toàn nhất với người sử dụng. Chúng hoàn toàn vô hại với con người, đảm bảo tiêu chuẩn cao không gây kích ứng với người sử dụng cũng như với chính đồ ăn mà các bạn cần chống ẩm.

Silica gel là tinh thể thạch anh được tôi hóa trong quá trình gel hóa các hạt nano silicat. Bản thân chúng là vô hại với con người, nhưng lại mang trong mình nội lực hút ẩm to lớn.

Chính điều đó làm nên tính thương mại của gói hút ẩm silica gel. Chúng có mặt hầu như mọi nơi trong mọi vật dụng của đời sống con người.

Mua gói hút ẩm silica gel ở đâu?

Tuy thông dụng nhưng gói hút ẩm vẫn chưa phổ biến với nhiều người, chúng ta vẫn phải mua qua các kênh online để có sản phẩm mang về sử dụng cho gia đình. Nhưng hầu hết các shop online đều là kênh mua bán lẻ, không rõ nguồn gốc xuất sứ và việc bảo đảm chúng có khả năng hút ẩm tốt hay không thì chúng ta vẫn không khỏi nghi ngờ.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp gói hút ẩm silica gel tới tay người tiêu dùng. Với mong muốn mang lại giá cả tốt nhất cho người sử dụng cùng với khả năng cung cấp chính xác sản phẩm, tư vấn chống ẩm miễn phí cũng như mang lại sản phẩm gói hút ẩm chất lượng cao.

Các bạn vẫn mua gói hút ẩm ở đâu? chợ kim biên? . Các bạn không cần băn khoăn điều đó nữa, chúng tôi sẽ cung cấp tận nhà cho các bạn với số lượng tối thiểu cùng phí vận chuyển thấp nhất.

Liên hệ mua hàng:

Công Ty Tnhh Nano Dry

213 Bưng ông Thoàn, Tăng nhơn Phú B, quận 9, tphcm

Tel & zalo: 0932 016 108

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s