Công ty sản xuất gói hút ẩm (silica gel desiccant)


Gói hút ẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, trong sản xuất công nghiệp. Gói hút ẩm có mặt từ thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế tới những đôi giày da trong nhà của bạn.

Tại sao gói hút ẩm lại được sử dụng rộng rãi đến vậy? nó được sản xuất như thế nào?

Sự nguy hiểm của độ ẩm và công dụng của gói hút ẩm

Ở Việt Nam, độ ẩm thay đổi thất thường trong năm, thậm chí trong ngày. Nơi đây với nền nhiệt độ cao, nóng ẩm, mưa nhiều là đặc tính chung của miền nhiệt đới gió mùa.

Với nền nhiệt độ và độ ẩm cao như vậy sẽ rất nhanh chóng khiến một miếng bánh để qua đêm bị mốc, một vỉ thuốc hay một loại dược phẩm bị hư hại trong thời gian rất ngắn.

Độ ẩm đi kèm nhiệt độ cao là môi trường lí tưởng cho các vi sinh vật kích thước Nano hoạt động, chúng sinh sôi rất nhanh trong môi trường có độ ẩm cao. Điều đó thật nguy hại cho thực phẩm, quần áo cũng như sức khỏe của con người.

bánh mì bị mốc.jpg
Bánh mì bị mốc nhanh khi tiếp xúc với độ ẩm cao

Thế nên: làm giảm độ ẩm, giảm nhiệt độ là làm giảm khả năng sinh sôi của nấm và vi khuẩn, từ đó khiến thực phẩm được bảo quản lâu hơn, đồ dùng bền hơn cũng như an toàn cho sức khỏe hơn. Việc giảm nhiệt độ chúng ta vẫn đang thường xuyên sử dụng để bảo quản sản phẩm đó là : Tủ Lạnh. Còn làm giảm độ ẩm thì phải làm sao? đó là sử dụng gói hút ẩm

Sử dụng gói hút ẩm làm giảm độ ẩm, tăng thời gian bảo quản.

Gói hút ẩm thường được dùng để bảo quản sản phẩm bằng nguyên lí đơn giản: hạ thấp độ ẩm môi trường.

Capture
Gói hút ẩm hoạt động trong 60 ngày, giúp bảo quản sản phẩm tối ưu

Từ độ ẩm 80% chúng sẽ nhanh chóng khiến độ ẩm hạ xuống còn 40-50% là môi trường tuyệt vời cho sản phẩm ( không bị khô, nhưng vẫn ngăn được sự phát tán của vi sinh vật).

Gói hút ẩm chúng ta thường thấy làm từ hạt hút ẩm silica gel, là một loại thủy tinh gel hóa, qua các phương pháp hóa chất, lọc rửa để tạo ra các hạt nano gel với kích thước khoang rỗng rất bé. Từ đó tạo thành các lỗ trống tạm gọi là: Nano dry sẽ làm khô môi trường cũng như bắt giữ độ ẩm.

Các Nano dry sẽ hút các phân tử nước, khóa chúng lại trong bản thân mình và đó là cơ sở để hạ thấp độ ẩm và tăng thời gian bảo quản.

Không đơn giản mà các nhà sản xuất lại bỏ thêm gói hút ẩm vào trong hộp thuốc tây đúng không nào.

3665fc5dca2f2b71723e
Gói hút ẩm silica gel 2 gram

Công ty sản xuất gói hút ẩm silica gel.

Gói hút ẩm đước sử dụng rộng rãi khiến chúng cũng trở thành sản phẩm được sản xuất đại trừ , hàng loạt. Thế nên rất khó để tìm ra loại sản phẩm có chất lượng đảm bảo, xuất sứ rõ ràng.

Việc sử dụng gói hút ẩm silica gel trôi nổi sẽ khiến tiền mất, mà sản phẩm không được bảo quản hiệu quả.

Việc tìm kiếm những công ty sản xuất, nhà máy sản xuất gói hút ẩm silica gel uy tín trên thị trường, lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghề là điều cần thiết.

Đến với chúng tôi: Công ty sản xuất gói hút ẩm silica gel tại tphcm. Sẽ mang lại sản phẩm chất lượng nhất, hút ẩm cao nhất đồng thời với giá thành ưu đãi nhất.

Các bạn sẽ được nhận mẫu dùng thử miễn phí, được tư vấn miễn phí cách sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm thích hợp.

Liên Hệ:

Công ty cổ phần hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn.

242- Cộng Hòa-P12- Tân Bình- Tp.Hcm

Tel: 0932.016.108 Anh Quảng.

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Zalo: 0932.016.108

skype: quangcmc87

Hoặc tham khảo trực tuyến tại website: hathutam.org

” nơi mua bán các sản phẩm hút ẩm chất lượng cao tại Tp.Hcm”

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s