Công ty Sản Xuất Hạt chống ẩm silica gel và các sản phẩm gói chống ẩm.


Công ty Cổ Phần Hóa Chất Và Vật Liệu Điện Sài Gòn là đơn vị sản xuất các sản phẩm làm từ hạt chống ẩm silica gel như: gói chống ẩm silica gel, gói chống ẩm may mặc, gói chống ẩm cho thực phẩm, gói chống ẩm cho giày dép, thực phẩm và bảo quản công nghiêp..

Các sản phẩm được làm từ Hạt Chống ẩm silica gel

Gói chống ẩm cho may mặc: là các sản phẩm có trọng lượng từ 3 gram – 10 gram thích hợp hoàn hảo cho việc bảo quản quần áo khi xuất khẩu.

Các sản phẩm gói chống ẩm cho may mặc luôn được chúng tôi làm bằng bao bì chắc chắn, chống va đập và được thiết kế bằng loại mực in nhạt để tránh tình trạng lem màu ra sản phẩm.

Với các đối tác  là nhà cung cấp sản phẩm may mặc cho walmart, H&M, Kappa, puma, coach…Vv . Chúng tôi tự tin mang lại một giải pháp bảo quản sản phẩm may mặc tốt nhất và rẻ tiền nhất bằng hạt chống ẩm silica gel

18073584_1309437592475337_607876628_n
Gói hút ẩm may mặc

Gói chống ẩm cho hạt điều: Với sự phát triển nhanh chóng của ngành chế biến thực phẩm, nông sản nói chung và ngành điều nói riêng.

Chúng tôi sản xuất một loại gói chống ẩm đặc biệt dành riêng cho điều, phù hợp với nhiều loai kiểu hộp khác nhau, dễ dàng xêó những hạt điều lên trên để chúng được bảo quản tốt nhất, giòn nhất và giữ nguyên hương vị hạt điều rang muối nhất.

 

Gói chống ẩm được làm theo kích thước và trọng lượng khách hàng yêu cầu, được làm từ nhiều loại chất hút ẩm khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là hạt chống ẩm silica gel và clay.

gói hút ẩm cho điều
gói hút ẩm clay cho điều

Gói chống ẩm cho container: là sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế, dạng thanh treo, móc quay 360 độ sẽ mang lại nhưng đặc tính ưu việt trong quá trình vận tải biển, nhanh chóng hấp thụ độ ẩm trong container và giảm thiểu tối đa thiệt hại tới hàng hóa do độ ẩm tác động lên sản phẩm.

thanh treo hút ẩm (6)
Gói chống ẩm container

Gói chống ẩm cho nông sản: Các sản phẩm nông sản như các loại trái cây xuất khẩu: chanh dây, chuối, mãng cầu, táo,.v.v Trong quá trình đóng gói sẽ phát sinh lượng hơi ẩm cực lớn, hơi ẩm này sẽ làm tăng nhiệt độ môi trường và khiến thùng hàng bị hỏng, từ đó khiến các sản phẩm hoa quá bị thối rữa nhanh chóng.

Để giảm thiệt hại trong quá trình này, người ta thêm vào một vài gói hút ẩm trong thùng hàng để tạo ra môi trường khô ráo, từ đó khiến sản phẩm hoa quả được bảo quản tốt nhất khi tới tay người sử dụng, các loại gói chống chín trái cây ( gói khử ethylen), gói chống ẩm cho trái cây là những sản phẩm không thể thiếu khi các bạn muốn một mặt hàng xuất khẩu được an toàn tới tay người dùng.

goi-hut-am- 5 gram (02)
Gói chống ẩm cho chanh dây

Đó chỉ là một vài sản phẩm được làm từ hạt chống ẩm, còn vô vàn các ứng dụng tối ưu hơn nữa trong cuộc sống, trong việc bảo quản sản phẩm cũng như nâng cao giá trị sản phẩm khi xuất khẩu hay tiêu dùng.

Việc sử dụng gói chống ẩm với chi phí rẻ nhưng sẽ đem lại những hiệu quả lớn.

Công ty cổ phần hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn.

242- Cộng Hòa-P12- Tân Bình- Tp.Hcm

Tel: 0932.016.108 Anh Quảng.

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Zalo: 0932193065

skype: quangcmc87

Hoặc tham khảo trực tuyến tại website: hathutam.org

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s