Thanh hút ẩm


Thanh hút ẩm là một dạng của gói hút ẩm, chúng được tạo hình thành dạng thanh dài để phù hợp với việc áp sát vào thành container hay thùng hàng, khiến việc hấp thụ độ ẩm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

thanh treo hút ẩm (3)
Thanh treo hút ẩm 1000g ( container desiccant bag)

>> Công ty sản xuất hạt hút ẩm tại tphcm

Thành Phần của Thanh Treo Hút Ẩm

Thanh treo hút ẩm được làm từ hạt hút ẩm silica gel, hạt hút ẩm clay hoặc bột hút ẩm ( powder desiccant) với khả năng hấp thụ độ ẩm cao trong khoảng thời gian dài khiến việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa trong thùng hàng, container dễ dàng và an toàn.

Cấu tạo dạng dây dài có móc treo, gói hút ẩm dạng thanh dễ dàng được sử dụng bằng cách móc vào thành contaner, móc treo có khả năng quay 360 độ sẽ hạn chế tác động rung lắc khiến gói hút ẩm bị tuột, rơi khỏi cont và làm giảm khả năng hút ẩm

thanh treo hút ẩm (5)
Thanh treo với cấu tạo 4 túi hoặc 5 túi dính liền, thích hợp với mọi loại container

Các thành phần vật liệu hấp thụ ẩm có thể thay thế qua lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Với các bảng test không có DMF, Oxit coban hay kim loại nặng, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nước EU.

Các sản phẩm xuất khẩu nào cần sử dụng gói hút ẩm dạng thanh?

  • Các sản phẩm gỗ nội thất: là một mặt hàng có khả năng chịu ẩm thấp, chỉ một tác động nhỏ của môi trường cũng khiến thiệt hại nặng nề về chất lượng hàng hóa.
  • Các sản phẩm nông sản: lúa gạo, tiêu, điều, bắp hay các sản phẩm thực phẩm khi xuất khẩu luôn cần được bảo quản kĩ, độ ẩm nhanh chóng làm chúng hư hại việc sử dụng 6 thanh treo hút ẩm ( trong 1 cont 20”) sẽ ngăn ngừa được vấn đề này.
  • Các sản phẩm điện tử: là một sản phẩm nhạy ẩm, độ ẩm làm các mao mạch , linh kiện bị oxy hóa, từ đó khiến các thiết bị điện tử bị hư hỏng hay hoen rỉ các chi tiết kim loại .
  • Sắt thép, hợp kim: là các sản phẩm xuất khẩu nhiều của Việt Nam, các cont hàng sắt thép bắt buộc phải sử dụng chống ẩm nếu không sẽ làm giảm chất lượng hàng hóa.

Theo thời gian và quãng đường vận chuyển mà chúng ta thay thế các vật liệu hút ẩm trong thanh hút ẩm.

Ví dụ như: việc xuất khẩu các sản phẩm trong 7-15 ngày thì sử dụng hạt hút ẩm silica gel và clay là thành phần chính vì khả năng hấp thụ ẩm tốt, rẻ tiền và tiết kiệm nhất trong khoảng thời gian này. Nhưng việc hàng hóa xuất khẩu xa với 30 ngày trên biển thì thay thế hạt hút ẩm bằng các dạng bột hút ẩm với giá thành cao là giải pháp an toàn nhất,

Đặc Tính :

Nguyên liệu:hạt chống ẩm silicagel, clay hoặc bột hút ẩm.
Quy cách đóng gói :gói chống ẩm 1000 gram/ thanh (dây), 25kg/ bao
Cách sử dụng: làm chất hút ẩm cho Dược phẩm, công nghiệp, thực phẩm, Hộp quà tặng, may mặc, găng tay, Thủ công mỹ nghệ, nông sản, hạt điều..vv
Kích thước vật liệu thô (đường kính hạt): 2- 4 mm
Ngoại quan bao bì : chữ đen, nền trắng, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật
Vật liệu đóng gói: túi tyvek, túi không dệt, túi giấy dệt, túi giấy composite, túi bông, Elves túi giấy, OPP Film Bag, vv

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và thân thiện cho người sử dụng, với quy cách đóng gói chuẩn xuất khẩu, sản phẩm thanh hút ẩm 1000 gram sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Thông Số Kiểm Định

pH: 4,0-8,0
độ ẩm: <2% (150 độ ℃)
mật độ stack: ≧ 720 g / lít
dung lượng hấp phụ của ẩm: ≧ 10% 25 độ C và 20% RH
dung lượng hấp phụ của ẩm: ≧ 25% ở 25 độ C và 50% RH
dung lượng hấp phụ của ẩm: ≧ 35% ở 25 độ C và 90% RH

Đặc điểm: không có COBALT CHLORIDE, DMF

CHỨNG NHẬN : SGS, TUV SUD, ISO9001: 2008, ISO14001: 2004

TEST: Tiếp cận, RoHS, MSDS, FDA

Tải bảng chứng nhận : MSDS Silicagel, COA Silicagel,  Test Report silicagel

Mọi chi tiết về cách bảo quản hàng hóa, cách chống ẩm container, cách chống ẩm tủ quần áo, cách bảo quản sản phẩm xin liên hệ:

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm (CEMACO)

933 Hồng Bàng , P9, quận 6, Tp.Hcm

skype : quangcmc87

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Sdt: 0932016108

 

1 bình luận về “Thanh hút ẩm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s