Hạt hút ẩm molecular sieve- Ms4A


Hạt hút ẩm molecular sieve

Hạt hút ẩm molecular sieve – Ms4A là một vật liệu sàng phân tử nano với các lỗ trống kích thước nano bên trong các hạt cầu molecular. Kích thước lỗ trống được kiểm soát bởi các quy trình tạo hạt, hóa học và vật lý nhằm tạo ra một vật liệu với nhiều ứng dụng tuyệt vời như molecular sieve như: lọc nước, làm khô khí, lọc khí độc, ứng dụng trong khai thác khí, máy khí nén, lọc dầu và tạo các thiết bị lọc nước công nghệ sàng phân tử.

> hạt hút ẩm alumina cho máy khí nén

Cũng giống như alumina activated hạt hút ẩm molecular sieve dường như lại có ứng dụng rộng hơn trong môi trường lỏng, chúng có kích thước lỗ hạt đồng đều, hoạt động tốt ở nhiệt độ -40 độ và thường dùng nhất là để chế tạo cồn tinh khiết, và chúng là chất tách nước cơ bản để tạo nên cồn 99%.

IMG_1543
hạt hút ẩm molecular sieve 4A

Ý nghĩa của từ 4 a là kích thước lỗ hạt ( khoang rỗng nano là 4nm.) điều này có nghĩa là với vô vàn lỗ hạt 4A chúng tạo thành một mạng lưới chằng chịt ngăn các phân tử chất lưu ( dung môi, khí, chất lỏng..) có kích thước phân tử > 4A lọt vào bên trong chúng, và chỉ các phân tử < 4a mới bị chúng nhốt lại trong mình, và từ đó chúng ta hoàn toàn có thể tách nước, độ ẩm, khí độc ra khỏi môi trường tinh luyện.

Ứng dụng của chúng rộng rãi trong các ngành công nghiệp lớn như: hóa dầu,nhiệt điện, lọc dầu, xử lý nước nên khiến chúng trở nên phổ biến.

IMG_1546
so sánh hình ảnh hạt hút ẩm alumina activated và molecular sieve 4a

Ngoại quan hạt hút ẩm molecular sieve 4a là có màu nâu nhẹ, khiến chúng ta hay lầm tưởng chúng là hạt hút ẩm clay/ bentonite nhưng đặc trưng là chúng rất cứng, chịu độ nén cao, chịu môi trường khắc nghiệt trong các lõi khí nén, các dung môi lỏng mà không bị vỡ, bị tạo vụn, trong khi hạt hút ẩm clay sẽ mềm và vỡ nát nhanh chóng.

Mua hạt hút ẩm molecular sieve 4a ở đâu? 

Với nhiều loạt sản phẩm thông dụng từ : hạt hút ẩm alumina cho máy khí nén, hạt hút ẩm clay, hạt hút ẩm silica gel, hạt hút ẩm molecular sieve 4a, chúng tôi tự tin là công ty cung cấp chuyên nghiệp và phong phú nhất các mặt hàng hạt hút ẩm tại thị trường Miền Nam và cả nước.

Với đội ngũ tư vấn, với đa dạng mặt hàng từ Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc.. chúng tôi mang lại những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, cùng chi phí thấp nhất cho quá trình sản xuất của các bạn.

Công ty cổ phần hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn.

242- Cộng Hòa-P12- Tân Bình- Tp.Hcm

Tel: 0932.016.108 Anh Quảng.

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Zalo: 0932193065

skype: quangcmc87

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s