Làm thế nào để bảo quản sản phẩm khỏi độ ẩm.


Độ Ẩm tác nhân gây hại cho hàng hóa cao nhất.

Độ ẩm là thứ không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất cũng như đóng gói hoàn thiện bất kì sản phẩm nào, từ Giày Dép, Nông Sản, Hàng May Mặc, Thủ Công Mỹ Nghệ, Thực Phẩm hay bất kì sản phẩm nào khác.

Độ Ẩm gây nên những thiệt hại cho hàng hóa một cách nghiêm trọng nếu hàng hóa tiếp xúc với độ ẩm cao trong thời gian dài. Việc giữ độ ẩm ở mức an toàn là điều cần thiết phải làm để sản phẩm được ổn định, được an toàn trong thời gian chờ phân phối.

Những hư hại dù nhỏ nhất do độ ẩm gây ra cũng khiến giá trị sản phẩm giảm rất nhiều, chẳng ai muốn mua phải một Đôi Giày bị mốc, một cái áo ố vàng, hay một chi tiết máy bị hoen rỉ cả? đúng không?

Giải pháp chống ẩm cho hàng hóa

Gói hút ẩm silica gel là giải pháp toàn diện và hữu hiệu nhất cho việc bảo quản sản phẩm cũng như là phương pháp đơn giản và rẻ tiền cho việc ổn định độ ẩm và kéo dài tuổi thọ cho hàng hóa.

goi-hut-am-silicagel-chat-luong-cao
Gói hút ẩm silica gel và thành phần bên trong

Silica gel là một dạng tồn tại của silicat sau khi được gel hóa và tạo viên. Silica gel được tạo thành trong quá trình hóa học, tinh chế sản phẩm từ cát biển dưới sự hiện diện của xút vảy ( xút NaOH 99%) để tạo ra silicat lỏng và từ đó tinh chế chúng thành những viên silica gel hình cầu trong gói như các bạn vẫn thấy.

Các hóa chất tồn dư ( muối, acid, xút..) sẽ được xử lý thông qua việc rửa và làm sạch bằng hệ thống tối tân nhất để tạo ra những hạt hút ẩm silica gel sạch sẽ, an toàn và đáp ứng mọi yêu cầu chuẩn mực nhất cho Thực Phẩm cũng như Dược Phẩm

Với khả năng hút ẩm rất cao, hút ẩm nhanh chóng và ổn định độ ẩm trong thời gian rất lâu, hạt hút ẩm silica gel được đóng gói trong các nhà máy sản xuất gói hút ẩm silica gel hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn cao nhất của Rohs an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Gói hút ẩm đa dạng mẫu mã thích hợp với từng mặt hàng:

goi-hut-am- xanh- đỏ- đen (01)
gói hút ẩm loại nhỏ
IMG_1481
Gói hút silica gel cho thùng hàng, container

Là một trong những công ty sản xuất chống ẩm hàng đầu của Việt Nam, Gói hút ẩm do công ty CEMACO sản xuất đã và đang đồng hành cùng sản phẩm của các bạn, ổn định độ ẩm và khiến chúng không bị hư hỏng trong thời gian dài.

Chúng tôi với giá cả hợp lý nhất cho sản phẩm gói hút ẩm tốt nhất, đảm bảo khả năng chống ẩm cao nhất. Với ý chí tự khẳng định bản thân, chúng tôi nói không với hàng tái chế, nói không với những mặt hàng giá rẻ, nói không với những sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi đặt sự an toàn của hàng hóa lên trên hết mọi thứ.

Nếu các bạn cần một sản phẩm với khả năng hút ẩm cao, chống ẩm hoàn hảo thì hãy tìm tới chúng tôi ngay lập tức, Còn việc kiếm tìm một sản phẩm giá rẻ, một sản phẩm bỏ vào hàng hóa cho vui thì mong các bạn hãy suy nghĩ lại.

  • Làm thế nào để bảo quản sản phẩm khỏi độ ẩm? đợ giản nhất là làm khô chúng và đóng gói cùng 1 gói hút ẩm silica gel phù hợp.
  • Làm cách nào để biết gói hút ẩm hết hạn dùng? Với gói hút ẩm còn mới thì chúng sẽ sinh nhiệt nhanh chóng khi tiếp xúc với độ ẩm, hạt trong, không vỡ và chưa được sử dụng.

Cách bảo quản sản phẩm phù hợp thì các bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để tiết kiệm nhất mà hiệu quả cao nhất:

Công ty cổ phần hóa chất và vật liệu điện Sài Gòn.

242- Cộng Hòa-P12- Tân Bình- Tp.Hcm

Tel: 0932.016.108 Anh Quảng.

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Zalo: 0932193065

skype: quangcmc87

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s