Hạt hút ẩm Clay activated

clay desiccant

Bentonite là một loại nguyên liệu tự nhiên được khai thác với nhiều ứng dụng thực tế trong công việc xây dựng, khoan, đóng cọc nhồi và sản xuất hạt hút ẩm. Hạt hút ẩm clay activated là một sản phẩm được làm từ bentonite với khả năng hút ẩm cao, ứng dụng rộng rãi và đặc  biệt thân thiện môi trường chúng ngày càng khẳng định tầm quan trọng.

Hạt hút ẩm clay activated tại TP. HCM

Hạt hút ẩm clay tại Tp.Hcm được sản xuất với quy mô công nghiệp phục vụ cả nhu cầu trong nước và xuất khẩu, nhu cầu hạt hút ẩm clay activated  ngày càng tăng cao do con người ngày càng sống hòa mình với thiên nhiên, hướng tới sự thân thiện với môi trường và an toàn cho các sinh vật sống khác. Hạt hút ẩm clay activated đáp ứng tốt  các nhu cầu về hút ẩm với khả năng hút ẩm cao >50% và kéo dài trong nhiều ngày. Từ đó khiến hạt hút ẩm clay activated có chỗ đứng trong ngành vật liệu chống ẩm, là một sản phẩm thay thế an toàn cho hạt hút ẩm silica gel mà vẫn đảm bảo khả năng chống ẩm cũng như đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

goi-hut-am-clay-5-gram (03)
gói hút ẩm được làm từ hạt hút ẩm clay activated

Tại Tphcm và các tỉnh phía nam, hạt hút ẩm clay activated  được đóng gói trong các gói nhỏ giống các gói hút ẩm silica gel và được các công ty sản xuất đồ gỗ, linh kiện điện tử hay logistic sử dụng. Tuy  với sản lượng thấp và ít thông dụng hơn so  với hạt hút ẩm silica gel nhưng chúng dần đang thay thế và chiếm  thị phần của hạt hút ẩm silica gel như một loại chất chống ẩm tương đương vì các lợi thế ưu điểm sau:

Ưu điểm của hạt hút ẩm clay activated

  • Giá thành rẻ: chúng là một loại sản phẩm được  tinh chế từ bentonite có trong tự nhiên, việc chế biến sơ qua các thiết bị đơn giản khiến chúng rẻ tiền hơn nhiều so với quy trình hóa học phức tạp để tạo chất hút ẩm silica gel. Điều này đẩy nhanh quá trình phổ biến sản phẩm vì dẫu sao hạt hút ẩm cũng là một sản phẩm phụ và chúng có giá thành càng rẻ thì việc tiết kiệm chi phí cho sản phẩm càng tốt, suy cho cùng ai mà không muốn một sản phẩm giá rẻ chất lượng cao??
ha%cc%a3t-hut-a%cc%89m-molercular
hạt hút ẩm clay activated
  • Dễ sử dụng: hạt hút ẩm clay activated được tạo thành các viên nhỏ giống hạt hút ẩm silica gel khiến chúng dễ dàng được đóng gói thành các gói có  kích thước tương đối nhỏ, từ đó khiến chúng có thể thích hợp với hàng triệu sản phẩm khác nhau. Các gói hút ẩm silca gel dần bị mất thị phần về gói hút ẩm clay activated cũng là vì vậy
  • Hút ẩm cao: hạt hút ẩm clay hút ẩm cao hơn hẳn hạt hút ẩm silica gel cùng nhiệt độ. Ở độ ẩm 80% nhiệt độ 25 độ, hạt hút ẩm clay hút được >35% độ ẩm trong khi silica gel chỉ hút được 25-30% độ ẩm
  • Thân thiện và an toàn: gần đây liên minh châu âu đã kiểm soát lượng rác thải phát sinh một cách khắt khe, khiến việc thải loại ra môi trường một sản phẩm khó phân hủy là điều khiến các nhà sản xuất phải băn khoăn suy nghĩ. Nhưng hạt hút ẩm clay activated đã giải quyết được vấn đề này khi chúng nhanh chóng được hòa tan trong nước, trở về với môi trường mà không làm ảnh hưởng chút gì tới sinh vật sống. Nên thật dễ hiểu nếu các bạn xuất khẩu các sản phẩm của mình qua EU họ khuyến khích các bạn dùng hạt hút ẩm clay actived thay thế hạt hút ẩm silica gel là điều dễ hiểu.

Kèm theo đó hạt hút ẩm clay cũng còn các hạn chếnhư: dễ chảy nước do hút ẩm quá nhiều, dễ vỡ tạo ra màu sắc không mấy sạch sẽ, có thể chứa kim loại khiến gói hút ẩm không thể đi qua máy dò kim (do chúng là quặng bentonite nên việc chứa một ít kim loại là điều khó tránh). Điều đó khiến hạt hút ẩm clay với nhiều đặc tính tốt nhưng vẫn không thể thay thế hoàn toàn hạt hút ẩm silica gel được.

Ứng dụng gói hút ẩm clay activated

  • Sản xuất gói hút ẩm: với hình cầu tròn kích thước 2-4mm hạt hút ẩm clay dễ dàng được sản xuất tạo thành gói hút ẩm với nhiều kích thước trọng lượng từ: 2 gram-3 gram- 5 gram -10 gram- 15 gram- 20 gram- 50 gram- 100 gram- 1000 gram..v.v thích hợp hầu hết các sản phẩm từ nông sản tới công nghiệp.
  • Úng dụng làm phân bón: việc kết hợp các thành phần hữu cơ vào trong hạt hút ẩm clay khiến cây trồng hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng. Các sản phẩm hạt hút ẩm clay nhả chậm phân bón vào trong đất từ đó khiến cây trồng hấp thụ toàn diện và hiệu quả nhất các sản phẩm hữu cơ, phân bón.
  • Làm cát vệ sinh thú nuôi: chúng ta luôn đau đầu  vì thú cưng của mình  đi vệ sinh không đúng chỗ và có mùi khó chịu? việc sử dụng hạt hút ẩm clay activated cũng có công dụng hiệu quả cao như sử dụng hạt hút ẩm silica  gel vậy. Chúng nhanh chóng hấp thụ mùi hôi cùng chất thải của sinh vật khiến việc nuôi thú cưng trở nên sạch  sẽ, đơn giản hơn bao giờ hết

Địa chỉ mua bán hạt hút ẩm clay activated

Các sản phẩm hạt hút ẩm tại TP.hcm được phân phối rộng khắp các quận từ quận 1- quận 12 và các tỉnh lân cận tại công ty sản xuất hạt hút ẩm CEMACO. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng một sản phẩm hút ẩm cao là địa chỉ uy tín để mua bán hạt hút ẩm các loại như: hạt hút ẩm clay, hạt hút ẩm silica gel, hạt hút ẩm alumina …v.v

Các bạn liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY CP HÓA CHẤT VLĐ TPHCM

933 HỒNG BÀNG, P9, QUẬN 6, TPHCM

TEL: 0932016108

EMAIL: Nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

zalo :0932193065

3 bình luận về “Hạt hút ẩm Clay activated

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s