Cách phân biệt hạt hút ẩm thật giả của công ty sản xuất hạt hút ẩm


Trước nhu cầu dùng hạt hút ẩm ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty sản xuất hạt hút ẩm đã đưa ra cho người tiêu dùng biệt được cách phân biệt thật giả của hạt hút ẩm. Tránh những tai nạn thương tâm do hạt hút ẩm kém chất lượng gây ra.

Cách phân biệt hạt hút ẩm thật giả

Công ty sản xuất hạt hút ẩm chỉ ra rằng, hạt hút ẩm thật xét về hình dáng bên ngoài sẽ rất tròn đều, kchs thước cua chúng như nhau, không có sự chênh lệch về kích thước. Màu sắc cũng được chú trọng rất nhiều, màu đồng đều, không cái nhạt cái đậm. Nếu ai đã qua sử dụng hạt hút ẩm rồi, sẽ nhạn ra ngay màu của hạt hút ẩm giả lúc nào trông cũng nhạt hơn. Nếu xét trên phương diện cảm quan, thì hạt hút ẩm này xấu hơn hẳn loại chất lượng cao, màu sắc cũng không được thật

goi-hut-am-tu-phan-huy

Với các hàng chất lượng cao của công ty sản xuất hạt hút ẩm, dùng giác quan để kiểm chứng ta sẽ thấy hạt sẽ có độ nóng lên tới mức bỏng rát tay. Điều mà hạt hút ẩm kém chất lượng không thể làm được. Trái lại hạt hút ẩm rỏm còn có cảm giác lạnh, có thể là do nó đã hút ẩm rồi hoặc nó không có khả năng hút ẩm.

Cách thứ hai, ta có thể cho hạt hút ẩm xịn vào một cốc nước để kiểm chứng độ thật giả. Theo tiêu chí của công ty sản xuất hạt hút ẩm, thì hạt giả không có tiếng nổ khi cho vào nước, nó cũng có thể không vỡ, nhưng một khi vỡ thì lại như kiểu là nhão ra luôn trong nước. Điều này chứng tỏ một điều rằng, hạt hút ẩm rỏm được sản xuất với cấu trúc rất kém bền. Hạt hút ẩm chất lượng cao, khi gặp nước, nó sẽ phát nổ tách, và vỡ ra làm vài mảnh, chứ không tan rữa. Điều này khẳng định liên kết của hạt hút ẩm xịn rất bền.

Cách thứ 3, công ty sản xuất hạt hút ẩm nhận định rằng: khi rang trên chảo nóng, hạt hút ẩm có xu hướng nhẹ đi, nhưng hình dáng bên ngoài của nó vẫn không thay đổi là hàng tốt. Còn đối với hàng kém chất lượng có thẻ bị thay đổi và biến dạng. Qua những điều trên, ta cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để khi đi mua hàng không mua phải hàng rỏm, bảo đảm cho sức khỏe của chúng ta lẫn người thân.

 Bán hạt hút ẩm đảm bảo chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng hạt hút ẩm trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tăng cao, vì vậy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bạn cần chọn lựa những địa chỉ và sản phẩm uy tín có xuất xứ rõ ràng để sử dụng.

Bán hạt hút ẩm đảm bảo là một việc vô cùng cần thiết ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bạn cần chọn những hạt hút ẩm uy tín và có xuất xứ rõ ràng rất quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm của bạn. Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất bán hạt hút ẩm giả làm bằng những chất hóa học độc hại có nguy cơ phát tán ra môi trường hay trong chính sản phẩm của bạn gây ra những phản ứng nguy hiểm giữa hạt hút ẩm và thực phẩm từ đó gây là sự độc hại cho nguời sử dụng.

goi-hut-am-than-thien-moi-trruong

Chất hút ẩm là những chất hóa học bền và có độ trơ, và một số các chất chống ẩm mốc hữu ích khác với những đặc tính này đã được con người nhận biết và sử dụng một cách rộng rãi. Chất hút ẩm phổ biến nhất hiện nay là sillica, hình dạng bề ngoài là một loại chất rắn màu trắng, trơ, không có độc, không hòa tan được trong nước. Hàng chục nghìn  tấn hạt hút ẩm đã được sản xuất hằng năm để dùng cho nhiều mục đích khác nhau . Ngoài ra còn có nhiều loại chất hút ẩm khác như than hoạt tính, sàng phân tử,…

Hạt hút  ẩm cũng được sử dụng để tách nước ra khỏi các dung dịch, do một số yêu cầu đặc thù trong các phản ứng hóa học nó không chịu nước nên dung môi có thể được làm khô bằng các hạt hút ẩm .

Như vậy hạt hút ẩm có rất nhiều công dụng như giúp bảo quản thực phẩm tránh ẩm mốc, cải thiện tình trạng đồ đạc hư hỏng,tách dung dịch, làm khô thoáng không gian, khử mùi mốc,…và rất nhiều tác dụng hữu ích khác giảm và tránh các tình trạng ẩm mốc khó chịu ngăn ngừa các loại vi khuẩn phát triển .

Bán hạt hút ẩm ở đâu, địa chỉ nào tin cậy luôn được người tiêu dùng quan tâm Trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước về các thành phần ghi trên bao bì, địa chỉ có tin cậy hay không, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái gây ra những độc tố nguy hiểm khi sử dụng  .

Liên hệ mua hàng :

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm (CEMACO)

933 Hồng Bàng , P9, quận 6, Tp.Hcm

skype : quangcmc87

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Sdt: 0932016108

zalo :0932193065

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s