Hạt hút ẩm cho nhựa, plastic


Hạt hút ẩm chống ẩm cho nhựa, plastic

Các sản phẩm nhựa như PE (LDPE, HDPE, LLDPE,…), PP,… tái chế luôn tồn dư một lượng hơi ẩm trong nó, điều đó khiến việc thổi màng mỏng, hoặc ép nhựa gặp nhiều vấn đề như : nổi bong bóng, lủng màng.. nên việc cần sử dụng hạt hút ẩm cho nhựa, plastic là điều cần thiết và nên làm

hat-hut-am-cho-plastic
hạt hút ẩm cho nhựa

Đặc tính của hạt hút ẩm cho nhựa, plastic

Hạt hút ẩm cho nhựa có hình dạng hạt là hình Elip dẹt có khả năng hấp thụ nước ưu việt, có thể lên tới 20% khối lượng của hạt. Hạt hút ẩm được phối trộn trực tiếp với nguyên vật liệu nhựa như: PE (LDPE, HDPE, LLDPE,…), PP,… . Dùng trong các ngành sản xuất  trong ngành công nghiệp nhựa, đem lại hiệu quả kinh tế cao do giảm giá thành khi không cần sào keo làm bay hơi ẩm trước khi đưa vào sản xuất, điều này mang lại sự tiết kiệm chi phí nhân công cũng như năng lượng, thời gian mà sản phẩm vẫn đạt chất lượng cao nhất.

Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% tuỳ theo độ ẩm của môi trường làm việc và độ ẩm của nguyên liệu. Hạt hút ẩm cho nhựa không ảnh hưởng đến cơ tính khi sử dụng. Theo kết quả thử nghiệm: Hạt hút ẩm cho nhựa, plastic duy trì hiệu quả hút ẩm 100% trong vòng 24h từ khi tiếp xúc với nguyên liệu hạt keo.

Lưu Ý: hạt hút ẩm cho nhựa khác hạt hút ẩm cho các sản phẩm khác, chúng được mang trên nền của nhựa, có thể hòa tan vào cùng sản phẩm chứ không giống như hạt hút ẩm silicagel hay hạt hút ẩm clay .

hat-hut-am-cho-nhua-nau-pe
hạt hút ẩm cho nhựa có hình tròn dẹt

Ưu điểm của việc sử dụng hạt hút ẩm cho nhựa trong công nghiệp sản xuất nhựa, thổi màng.

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ nhà sản xuất hạt hút ẩm tại tphcm

  • Không mất nhiều thời gian cho quá trình sấy (Xào keo làm bay hơi ẩm)
  • Tăng tỉ lệ thành phẩm đạt hiệu quả về kinh tế
  • Sản phẩm màng film đạt sự đồng nhất, cơ tính và lí tính được nâng cao
  • Sản phẩm được khách hàng ưa chuộng do những tính chất ưu việt
  • Khi sử dụng hạt chống ẩm cho quá trình sản xuất giúp chúng ta giải quyết rất nhiều vấn đề cho việc giảm giá thành của sản phẩm.
wp_20161018_23_13_12_pro
địa chỉ bán các loại hạt hút ẩm chất lượng cao

Lưu ý khi sử dụng hạt hút ẩm cho nhựa

Khi quý khách sử dụng hạt hút ẩm được đóng gói trong bao nilon PE/ PA trong hút chân không với trọng lượng 5kg/bao. Khi tháo bao không nên để hạt hút ẩm này ngoài môi trường quá 24h đặc biệt với môi trường có độ ẩm cao vì sẽ làm giảm hiệu quả khi sử dụng phối trộn với hạt nguyên liệu. vì bản thân hạt hút ẩm rất háo hơi ẩm, khi bỏ ra khỏi bao bì chúng nhanh chóng hút hơi ẩm vào trong và điều này khiến làm giảm hiệu quả của việc chống ẩm cho sản phẩm. Sử dụng hạt hút ẩm trực tiếp cho nhựa là việc đã và đang được rất nhiều nhà máy sản xuất nhựa, màng sử dụng như một phương pháp đơn giản và mang lại hiệu quả kinh tế rất cao.

Với 3 loại sản phẩm có độ phân tán khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng, các sản phẩm hạt hút ẩm cho nhựa được phân phối trực tiếp từ công ty sản xuất.

Liên hệ mua hàng :

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm (CEMACO)

933 Hồng Bàng , P9, quận 6, Tp.Hcm

skype : quangcmc87

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Sdt: 0932016108

zalo :0932193065

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s