Gói hút ẩm superdry


Gói hút ẩm super dry : sản phẩm cao cấp, hút ẩm cực cao, an toàn tuyệt đối

Superdry là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các gói hút ẩm và các giải pháp ẩm ngăn ngừa thiệt hại do độ ẩm. chất hút ẩm superdry được sử dụng rộng rãi trong hầu như tất cả các ngành công nghiệp sản xuất lớn nhất thế giới trong vận tải biển.Công ty Superdry đã được thành lập tại Singapore vào năm 2000 bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong sản xuất, vận tải biển và khảo sát. Tính đến năm 2012, Super Dry có 3 nhà máy, có một trung tâm R & D  và hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới. Trung tâm Superdry R & D ở Thâm Quyến là tiên tiến nhất của loại hình này trên thế giới sử dụng các thiết bị và thử nghiệm công nghệ tinh vi nhất để đảm bảo sản phẩm gói hút ẩm superdry là an toàn nhất và chất lượng cao nhất.

goi-hut-am-superdry-2gram
gói hút ẩm superdry 2 gram với 2 lớp bao bì được làm từ vải Tyvek của Dupont

Hầu như không có giới hạn về số lượng các sản phẩm đã được bảo vệ bởi gói hút ẩm superdry trong quá trình vận của họ trên toàn thế giới, chúng bao gồm đồ nội thất, hàng may mặc, giày dép, túi xách, thủ công mỹ nghệ, hàng điện tử, đồ chơi, máy móc, phụ tùng ô tô, kim loại, các sản phẩm kim loại, các sản phẩm nông nghiệp , dược phẩm, vv . Gói chống  ẩm Super Dry nhằm mục đích cung cấp các giải pháp hiệu quả và hiệu quả chi phí nhất cho khách hàng  trong cuộc chiến tiếp tục loại bỏ thiệt hại do độ ẩm không chỉ bằng cách cung cấp Chất hút ẩm mà còn xem xét tất cả các khía cạnh của lưu trữ sản xuất và vận chuyển có thể tác động tiêu cực đến chất lượng hàng hóa của họ.

Thành phần gói hút ẩm superdry

Các loại gói hút ẩm phổ biến thường được làm từ hạt hút ẩm silicagel với khả năng hút ẩm trung bình, nhưng do đặc tính dễ dàng sử dụng. Ngoài ra gói hút ẩm silicagel giá rẻ hơn các sản phẩm khác cùng loại nên làm tăng tính phổ biến của chúng. Khác với gói hút ẩm superdry do định hướng tập trung vào khả năng hút ẩm cao, cùng với an toàn tuyệt đối với người dùng, gói chống ẩm superdry hút được 300% độ ẩm cao gấp 10 lần so với gói hút ẩm được làm từ silicagel hay hạt hút ẩm clay.

gói hút ẩm từ vôi sống
Canxi clorua là thành phần chính của chất hút ẩm superdry

Với bao bì 2 lớp, một lớp vải không dệt được gia công đóng gói bên ngoài với nhiều dòng chữ cảnh báo bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, gói hút ẩm superdry là sản phẩm được Quốc Tế hóa toàn diện, được công nhận trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với đầy đủ giấy tờ đảm bảo sự an toàn cho người dùng cũng như sản phẩm sử dụng superior desiccant ( tên quốc tế của gói hút ẩm superdry)

Bên trong các hoạt chất hút ẩm dạng bột được đóng gói trong bao bì giấy Tyvek của Dupont (một sản phẩm giấy chất lượng cao, thương hiệu cao cấp nhất trong nghành giấy do tập đoàn Dupont Hoa Kỳ) chính vì sự đảm bảo an toàn này mà gói chống ẩm superdry có giá cả khá cao trên thị trường và thuộc phân khúc cao cấp.

Chất hút ẩm được công ty superdry sử dụng là bột canxi clorua hoạt tính cao, với đặc điểm kĩ thuật tuyệt đối chúng hấp thụ hơi ẩm bằng cách hấp thụ hóa học chứ không như cách hấp thụ của Hạt hút ẩm silicagel hay Hạt hút ẩm clay  với đặc tính tạo liên kết và phản ứng hóa học trực tiếp với hơi ẩm, từ đó khiến khả năng hấp thụ độ ẩm được đẩy cao lên trong mọi phương diện.

Nhìn chúng gói hút ẩm superdry được làm bằng bao bì cao cấp, chất hút ẩm cao cấp và cùng với một giá cả cũng thuộc hàng cao cấp, chính vì thế chúng thường được sử dụng theo chỉ định của các đối tác nước ngoài hay các công ty FDI chứ các công ty sản xuất tại Việt Nam hạn chế dùng do chi phí cao. Nhưng nếu được hỏi : “Tôi muốn bảo quản sản phẩm của mình tốt nhất, tôi nên dùng loại gói hút ẩm nào?” Tôi sẽ không suy nghĩ mà trả lời ngay rằng: gói hút ẩm superdry là sản phẩm bạn cần.

Các sản phẩm gói hút ẩm superdry phổ biến tại Việt Nam

Gói hút ẩm superdry 2 gram: với bao bì có lẽ khá to so với gói hút ẩm silicagel, nhưng đó là cần thiết để tạo sự an toàn cho sản phẩm

goi-hut-am-superdry-2gram-01
Gói hút ẩm superdry 2 gram

Gói hút ẩm superdry 5 gram: với nhiều ngôn ngữ cùng hình ảnh cảnh báo trên bao bì, chắc chắn mang lại sự an toàn khi sử dụng.

goi-hut-am-superdry-5g
gói hút ẩm superdry 5 gram

Gói hút ẩm superdry 25gram: Thường được sử dụng trong ngành may mặc, gói hút ẩm superdry 25 gram mang lại sự bảo quản tốt nhất cho các sản phẩm quần áo, thông thường với 1 thùng quần áo chúng ta chỉ cần sử dụng một gói bột hút ẩm superdry loại 25 gram này

goi-hut-am-superdry-25gram
gói hút ẩm super dry 25 gram

Gói hút ẩm superdry 50 gram: loại này phổ biến cho ngành gỗ, đồ nội thất và các sản phẩm hàng may mặc kích thước lớn, gói bột hút ẩm superdry 50gram là sự lựa chọn tối ưu cho những chuyến đi xa.

goi-hut-am-superdry-50gram
gói hút ẩm superdry 50 gram

 Dây chống ẩm superdry 1kg ( treo container) là loại chống ẩm phổ biến sử dụng cho bảo quản container và các kho hàng khi vận chuyển trên biển

super-dry-1000
dây bột hút ẩm container

Với đủ các chủng loại gói hút ẩm khác nhau, sản phẩm của Superdry mang lại rất nhiều lựa chọn cao cấp cho các công ty sản xuất công nghiệp dùng để bảo quản sản phẩm của mình.

Các bạn có nhu cầu mua gói hút ẩm superdry xin liên hệ thông tin sau:

Liên hệ mua hàng :

Công Ty Cp Hóa Chất Và VLĐ Sài Gòn (CEMACO SG)

242 Cộng Hòa, P12, Tân Bình

skype : quangcmc87

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Sdt: 0932016108

zalo :0932193065

 

4 bình luận về “Gói hút ẩm superdry

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s