Giấy chống ẩm cho thép


Giấy chống ẩm cho thép là phương pháp chống ẩm ngoài các cách  chống ẩm thường thấy bằng cách sử dụng các loại gói hút ẩm silicagel hay gói hút ẩm clay, bột chống ẩm các loại thì Giấy chống ẩm là phương pháp đơn giản, dễ dùng lại mang lại sự bảo quản tốt cho thép tấm, thép cuộn hay các sản phẩm sắt thép trọng lượng lớn.

>> GÓI HÚT ETHYLENE

>>Gói hút oxy o-maxxsorb

Giấy chống ẩm cho thép cuộn

Các sản phẩm thép cuộn cần được bảo quản chống ẩm để lưu kho và vận chuyển dài ngày trên biển. Với những tấm thép không gỉ, nhưng độ ẩm vẫn có thể gây thiệt hại nặng do ăn mòn các đai sắt, hay khi môi trường ô nhiễm, các chất hóa học trong không khí trộn lẫn với độ ẩm tạo ra môi trường acid cao, ăn mòn hóa học và làm mất chất lượng của các sản phẩm thép.

giay-chong-am-thep-cuon (01)
Bảo quản thép cuộn bằng giấy chống ẩm

Thép cuộn là một sản phẩm cao cấp, và có giá trị cao trong công nghiệp, có ứng dụng rộng khắp cho các ngành cơ khí, chế tạo máy là sản phẩm cao cấp cho các ngành công nghiệp, việc bảo quản giữ nguyên chất lượng thép, chống va đập, hay chống hư hại hoen rỉ là một điều cần thiết và cấp bách.. Ngoài các phương pháp bảo quản chống gỉ, chúng ta cần bảo vệ thép bằng các sản phẩm chống ẩm như sử dụng giấy chống ẩm cho thép là một cách rẻ tiền và hiệu quả, khiến sản phẩm giữ nguyên giá trị khi tới tay người dùng.

Công ty sản xuất giấy chống ẩm cho thép cuộn

Giấy chống ẩm cho thép là sản phẩm cần thiết trong quá trình bảo quản vận chuyển và lưu kho thép thành phẩm, với quy cách đạt chuẩn, cắt cuộn giấy với trọng lượng 9kg rất thuận tiện cho việc cuốn thép và sử dụng, giấy chống ẩm với một mặt giấy có khả năng hút ẩm rất cao, một mặt chống thấm nước và gia tăng độ cơ học nên khi cuốn thép sẽ được bảo vệ cơ học cao thêm, từ đó làm tăng chất lượng sản phẩm khi tới tay người sử dụng.

IMG_0309
cuộn giấy chống ẩm cho thép, cắt khổ theo yêu cầu

Giấy chống ẩm là sản phẩm phụ, nhưng lại góp vai trò không nhỏ khi tăng chất lượng cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm thép.

Mọi chi tiết về các sản phẩm giấy chống ẩm cho thép.

Liên hệ :

Công ty cổ phần hóa chất vlđ tphcm.

933, Hồng Bàng, P9, Quận 6, TP.HCM

Tel: 0932016108

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

1 bình luận về “Giấy chống ẩm cho thép

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s