Thuốc chống ẩm cho Hạt Điều


Hạt điều rang muối- món ăn thuần việt

Hạt điều là sản phẩm có giá trị cao, chất lượng hạt điều tại việt nam là một trong những loại hạt điều có chất lượng cao với vị thơm ngon và ngọt bùi, nổi tiếng nhất vẫn là Hạt điều tại khu vực Bình Phước nơi cung cấp nguyên liệu Hạt điều và các loại sản phẩm chế biến từ hạt điều đi khắp thế giới.

Hạt điều rang muối là sản phẩm nổi tiếng, với hương thơm khó có thể cưỡng lại cùng với hương vị khác biệt với các loại hạt điều khác từ Châu Phi. Sản phẩm hạt điều rang muối của Việt nam được các nước trên toàn thế giới ưa chuộng thế nên việc giữ trọn hương vị từ khâu sản xuất tới khâu chế biến khi tới tay người dùng là một vấn đề được đặt ra và Thuốc Chống Ẩm cho hạt điều là một sản phẩm không thể thiếu.

>>>Thuốc chống ẩm cho đồ da, gỗ, linh kiện điện tử

>>>gói chống ẩm silicagel cho đồ gỗ

Gói chống ẩm cho hạt điều- không độc hại, không chất bảo quản, an toàn khi xuất khẩu

Với khả năng hút ẩm cao nhanh chóng tạo ra môi trường khô ráo nhất cho hạt điều rang muối, không độc hại và vo cùng an toàn khi sử dụng trong thực phẩm, ngoài ra các sản phẩm thuốc chống ẩm ( gói chống ẩm, hạt hút ẩm) được đóng trong các gói nhỏ với trọng lượng từ 1gram- 20 gram và lớn hơn là 30 gram – 100 gram phù hợp với từng mục đích sử dụng. Đảm bảo số lượng, chất lượng và trọng lượng sản phẩm không xê dịch, chuẩn số gram để thích hợp trong việc sử dụng cũng như gia công đóng gói thành phẩm hạt điều rang muối xuất khẩu.

silicagel
gói chống ẩm- không độc hại- giữ hương vị tươi mới cho hạt điều

Hạt điều xuất khẩu đã và đang mang lại lợi nhuận cho các công ty chế biến, gia công và mang lại nguồn thu cho bà con nông dân trồng điều, cải thiện kinh tế và mang lại việc làm cho rất nhiều lao động nhàn rỗi. Giá trị hạt điều của Việt Nam là không thể bàn cãi, chính vì thế chúng ta phải cố gắng giữ gìn và nâng cao giá trị hàng hóa. Bằng cách sử dụng các sản phẩm gói chống ẩm, thuốc hút ẩm cho hạt điều các sản phẩm hạt điều sẽ giữ nguyên hương vị thơm ngon mà không cần phải sử dụng tới một loại hóa chất nào khác.

Công ty sản xuất và cung cấp thuốc chống ẩm – gói chống ẩm cho hạt điều rang muối.

Các loại sản phẩm hạt điều thường dùng các gói chống ẩm, thuốc chống ẩm, gói hút oxy bảo quản, tùy yêu cầu của bên khách hàng mà các công ty chế biến hạt điều sử dụng một sản phẩm khác nhau. Nhưng thông thường là các loại gói thuốc chống ẩm cho hạt điều rang muối làm từ hạt silicagel hay clay với khả năng hút ẩm cao và thân thiện với thực phẩm sẽ lưu giữ vị giòn, ngon và mùi thơm không thể lẫn của hạt điều bình phước cũng như hạt điều của Việt Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm chống ẩm cho thực phẩm và hạt điều, nông sản, với độ chính xác tuyệt đối về khối lượng, quy cách và mẫu mã, an toàn cho thực phẩm. Các bạn có nhu cầu mua thuốc chống ẩm cho hạt điều xin liên hệ thông tin bên dưới.

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm

933 Hồng Bàng, P9,. Quận 6, Tphcm

Tel: 0932016108

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

1 bình luận về “Thuốc chống ẩm cho Hạt Điều

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s