Thuốc chống ẩm cho đồ da, gỗ, linh kiện điện tử


Thuốc chống ẩm là một loại sản phẩm hóa chất an toàn cho người dùng vì được làm 100% từ cát, không có DMF, không có oxi coban và các chất hóa học gây hại cho con người cũng như sinh vật khi tiếp xúc.

>>>gói chống ẩm silicagel cho đồ gỗ

>>Hạt hút ẩm silicagel và Clay

Thuốc chống ẩm được đóng vào từng gói nhỏ, có trọng lượng từ 1 gram- 100 gram hoặc lớn hơn theo kích thước và trọng lượng yêu cầu của khách hàng, Gói thuốc chống ẩm được sử dụng bảo quản sản phẩm mà không cần bất kì chất bảo quản, thuốc bảo quản nào khác nhưng cũng kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm thêm rất lâu do thuốc chống ẩm hút sạch độ ẩm trong sản phẩm và môi trường bao quan sản phẩm.

Vậy Thuốc chống ẩm có thành phần hóa học là gì?

Thuốc chống ẩm là tên gọi riêng của sản phẩm dùng bảo quản và chống ẩm không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không có tác dụng hóa học nào khác ngoài khả năng hút ẩm độc đáo của mình đó là : hạt hút ẩm silicagel.

hạt chống ẩm, gói chống ẩm, silicagel, mua ở đâu, máy ảnh, độ ẩm
hạt chống ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel với khả năng hút ẩm tương đối cao, nhanh chóng và mạnh mẽ nhất, sẽ mang lại môi trường khô ráo nhất cho chỗ chứa sản phẩm cần chống ẩm, Thuốc chống ẩm được làm từ hạt silicagel nguyên chất, mang lại chất lượng cao nhất, chống ẩm tốt nhất cho các sản phẩm như : đồ gỗ, hàng may mặc, thủ công mỹ nghệ, đồ da, túi xách, giày dép… với khả năng ứng dụng cao và vô cùng cần thiết nhất là tại các nước có độ ẩm cao như Việt Nam thì thuốc chống ẩm càng có ý nghĩa quan trọng hơn.

Sản phẩm sẽ không bị hư hại, nấm mốc thậm chí bảo quản lưu kho được rất lâu mà không cần một loại chất bảo quản nào khác, tuy không ăn được do cơ thể không thể tiêu hóa được (thành phần hóa học là si02 trơ với acid ruột) nhưng không có độc tính hóa học nào hết, điều đó vô cùng an toàn nếu sử dụng thuốc chống ẩm cho các sản phẩm thực phẩm như : hạt tiêu, điều, nông sản khô, rong biển….

Capture 3
biểu đồ hút ẩm của hạt hút ẩm silicagel

Với khả năng hút ẩm kéo dài, lưu giữ môi trường khô, cân bằng độ ẩm lên tới 50 ngày, điều này mang lại sự nguyên vẹn trong hương vị cũng như nguyên vẹn chất lượng cho các sản phẩm được bảo quản bằng thuốc chống ẩm .

Các bạn có thể tìm mua thuốc chống ẩm tại các cửa hàng bán thuốc chống ẩm với số lượng nhỏ hoặc cần mua số lượng không hạn chế các bạn có thể liên hệ chỗ sản xuất thuốc chống ẩm tại tphcm.

Địa chỉ công ty sản xuất thuốc chống ẩm, gói chống ẩm, hạt hút ẩm:

Liên hệ mua hàng :

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm (CEMACO)

933 Hồng Bàng , P9, quận 6, Tp.Hcm

skype : quangcmc87

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Sdt: 0932016108

zalo :0932193065

3 bình luận về “Thuốc chống ẩm cho đồ da, gỗ, linh kiện điện tử

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s