gói chống ẩm silicagel cho đồ gỗ

hạt hút ẩm, túi hút ẩm cho đồ gỗ nội thất

Gói chống ẩm- sản phẩm không thể thiếu bảo quản chất lượng gỗ.

Đồ gỗ xuất khẩu là sản phẩm có giá trị rất lớn không những về mặt thẩm mỹ, kĩ thuật chế tạo mà ngay bản thân chất liệu gỗ cũng đã có giá trị cao, điều đó mang lại sự tinh tế, sang trọng cho đồ nội thất bằng gỗ. Việt Nam là một trong những nước có lượng sản phẩm nội thất bằng gỗ lớn và được thế giới công nhận về mẫu mã và chất lượng, nhưng do nằm trong vùng nhiệt đới với độ ẩm cao cho nên việc sản xuất và chế tạo gỗ cũng gặp những khó khăn đi kèm.

>>Gói hút ẩm : vai trò quan trọng không thể thiếu trong công nghiệp

>>Hạt hút ẩm Clays

Thế nên việc chống ẩm cho các sản phẩm từ gỗ là một điều rất quan trọng và cấp thiết. Trung bình một chiếc ghế khi làm ra có giá trị vài trăm tới cả ngàn đô la tùy theo mẫu mã và chất liệu, Việt Nam có đội ngũ công nhân lành nghề kĩ thuật cao trong chế biến gỗ, khéo lẽo trong sản xuất nên các sản phẩm của Việt Nam đều có giá trị cao khi xuất đi nước ngoài dù còn hạn chế so với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung quốc là một số nước có sản phẩm gỗ giá trị cao. Các sản phẩm gỗ khi được sản xuất đều có chứa một độ ẩm nhất định và khi thành phẩm đóng gói độ ẩm trong không khí kết hợp với độ ẩm của gỗ khiến gia tăng sự trương nở, cong vênh, làm các chi tiết chính xác bằng thủ công có khả năng lệch, ghế ngồi có thể kêu cọt kẹt, bàn có thể lung lay , tệ hơn nữa là nấm mốc và mối mọt là điều mà độ ẩm có thể gây ra với các sản phẩm nội thất gỗ.

nội thất bị ẩm mốc
đồ nội thất bị mốc

Gói chống ẩm là sản phẩm không nên thiếu trong quá trình bảo quản đóng gói vận chuyển san phẩm tới tay của khách hàng. Gói chống ẩm tốt được làm từ hạt silicagel, clay hay bột hút ẩm có khả năng hút ẩm cao sẽ mang lại cách bảo vệ đồ gỗ hiệu quả nhất đơn giản và rẻ tiền nhất.

 Gói hút ẩm silicagel- clay không có Chất dimethyl fumarate (DMF):

Liên Quan tới chất chống mốc dimethyl fumarate (DMF) bị EC cấm sử dụng trong các nghành gỗ, may mặc hay giày da khiến các sản phẩm càng loay hoay thay đổi cho phù hợp với luật hóa chất (Reach) và gói hút ẩm, chống ẩm được cân nhắc là một lựa chọn an toàn và hiệu quả trong lúc này.

  • Được chứng nhận của Reach là không có DMF
  • Được chứng nhận SGS là sản phẩm có khả năng hút ẩm cao, không kim loại nặng.
silicagel
hạt hút ẩm silicagel

Sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn, mọi thử nghiệm với khả năng hút ẩm mang lại môi trường an toàn cho các sản phẩm gỗ, đồ da, may mặc, giày dép trong thời gian >50 ngày thậm chí kéo dài rất lâu nếu môi trường bên trong được giữ kín.

Với khả năng hút ẩm tuyệt vời và giá rẻ, các sản phẩm chống ẩm sẽ là bạn, là người bảo vệ các sản phẩm gỗ để góp phần mang lại những sản phẩm gỗ Made In Viet Nam chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Các bạn muốn mua các sản phẩm gói chống ẩm silica gel liên hệ:

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm ( chuyên sản xuất và cung cấp các loại hạt hút ẩm)

933 Hồng bàng, p9, Quận 6, Tphcm

Tel: 0932016108

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

6 bình luận về “gói chống ẩm silicagel cho đồ gỗ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s