Gói hút ẩm : vai trò quan trọng không thể thiếu trong công nghiệp


Gói hút ẩm chỉ có kích thước chỉ bẳng bao diêm và trọng lượng chỉ từ 1 gram nhưng nó là thứ không thể thiếu trong rất nhiều ngành công nghiệp đóng góp vai trò quan trọng nhằm nâng cao thời gian bảo quản và giữ chất lượng sản phẩm được như lúc mới xuất xưởng.

* có thể bạn sẽ quan tâm

>>>3 cách phân biệt hạt hút ẩm silicagel chất lượng

>>>Mua Hạt hút ẩm ở đâu?

Gói hút ẩm thường và phổ biến nhất trên thị trường là gói hút ẩm silicagel, được làm từ hạt hút ẩm silicagel với khả năng hút ẩm cao và tiện dụng nhất trong các loại hút ẩm. Thông thường hạt hút ẩm silicagel có màu trắng.

hạt chống ẩm, gói chống ẩm, silicagel, mua ở đâu, máy ảnh, độ ẩm
hạt hút ẩm silicagel

Nhưng một số loại có màu xanh hoặc cam

hat-hut-am-chat-luong-02
hạt hút ẩm silicagel màu xanh

Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta nên dùng hạt màu trắng hay xanh, nhưng thường nhất là hạt màu trắng, vì màu xanh của hạt bản chất là oxit coban với khả năng đổi màu khi đầy nước nhưng tính độc cao nên hạn chế dùng và chỉ sử dụng cho Máy Biến Áp và một số loại lọc không khí.

Gói hút ẩm thường được làm từ loại hạt màu trắng, có kích thước trọng lượng dao động từ : 1 gram tới 1000 gram phù hợp với từng mục đích của mỗi công ty sản xuất và mỗi sản phẩm khác nhau.

hạt hút ẩm silicagel không ăn được
gói hút ẩm làm từ hạt hút ẩm silicagel trắng

Loại gói hút ẩm 1 gram phù hợp với sản phẩm kích thước nhỏ như giày dép, ngăn balo,  túi xách, bóp ví, hộp bánh kẹo nhỏ hay hộp thuốc.

hạt hút ẩm 1 gram coton
hạt hút ẩm 1 gram coton

Trong khi đó gói hút ẩm 100 gram -1000 gram phù hợp với các sản phẩm to. lớn hơn như : túi golf, túi du lịch loại lớn, thùng máy, thùng hàng, container, chống ẩm két sắt, nhà kho, hay các túi jumbo nông sản…

goi-hut-am-silicagel-10grm
gói hút ẩm cho linh kiện điện tử
gói hút ẩm 1kg, hạt hút ẩm silicagel conts
gói hút ẩm 1kg

Với nhiều mẫu mã bao bì khác nhau, đa dạng từ kích thước tới sản phẩm silicagel được coi là không thể thiếu trỏng quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Một sản phẩm được làm từ da như túi xách hay giày dép sẽ không còn giữ nguyên chất lượng khi độ ẩm tấn công và điều này làm giảm uy tín và giảm lợi nhuận cho những chỗ sản xuất mà không sủ dụng hạt hút ẩm.

Với chi phí rẻ, gói hút ẩm được sử dụng từ những hộp vitamin, gói kẹo, hay lớn hơn là các thiết bị điện tử mắc tiền. Được biết như là một phương pháp bảo quản thực phẩm hữu hiệu mà không cần dùng tới bất kì loại chất hóa học bảo quản nào khác, gói hút ẩm silicagel được các tập đoàn lớn của nước ngoài sử dụng như một vật dụng không thể thiếu .

WP_20160426_06_38_37_Pro
gói hút ẩm silicagel cho Samsung

Gói hút ẩm  có mặt khắp mọi nơi, vì độ ẩm trong không khí không khi nào không có cả, nên gói hút ẩm càng chứng mình vai trò của mình, chỉ là sản phẩm phụ nhưng với khả năng lớn khiến chúng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Cùng với sự nghiên cứu và phát triển của ngành khoa học chống ẩm và bảo quản sản phẩm hạt hút ẩm silicagel càng được cải tiến để hút ẩm cao hơn, ngoài ra tìm ra một loại hút ẩm cực cao, cực mạnh hơn silicagel hoặc thân thiện và rẻ tiền hơn.

gói hút ẩm bentonit, hạt hút ẩm clay, gói hút ẩm clay, công ty sản xuất hạt hút ẩm clay
hạt hút ẩm clay rẻ tiền và thân thiện hơn silicagel

Như hạt hút ẩm clay là một sản phẩm rẻ hơn, thân thiện hơn nhưng với nhiều nhược điểm trong việc chống ẩm nên chúng cũng ít sử dụng hơn silicagel.

Gói hút ẩm dù được làm từ hạt hút ẩm silicagel, bột hút ẩm, hay đơn giản là hạt clay thì đều có mục đích chung là chống ẩm cho sản phẩm, bảo quản sản phẩm khô ráo nhất nâng cao giá trị sản phẩm khi phải lưu kho hay vận chuyển xa. Điều đó cực kì quan trọng trong quá trình sản xuất và bảo vệ hàng hóa. Một sản phẩm từ khi sản xuất tới khi tới tay khách hàng đó là một quá trình, chúng ta nên chăm chút vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất, nhưng cũng không nên bỏ quên quá trình bảo quản và chống ẩm, điều này sẽ khiến bao công sức tạo sản phẩm của chúng ta thành công cốc.

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm ( chuyên sản xuất và cung cấp các loại hạt hút ẩm)

933 Hồng bàng, p9, Quận 6, Tphcm

Tel: 0932016108

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s