Cách Bảo quản lưu trữ gói hút ẩm

công ty sản xuất hạt hút ẩm silicagel

Gói hút ẩm được đóng gói trong các gói lớn trọng lượng từ 1kg – 2kg nên việc sử dụng dở dang và cần bảo quản phần còn lại để sử dụng tốt cho lần sau là rất quan trọng trong việc tiết kiệm và sử dụng lâu dài hạt hút ẩm, gói chống ẩm.

>>Mua Hạt hút ẩm ở đâu?

>>Hạt hút ẩm silicagel và Clay

Gói hút ẩm silicagel để sử dụng được lâu nhất cần lưu ý một số vấn đề sau :

Mua loại gói hút ẩm chất lượng cao:

hạt chống ẩm, gói chống ẩm, silicagel, mua ở đâu, máy ảnh, độ ẩm
hạt chống ẩm silicagel chất lương cao

Loại hút ẩm chất lượng thấp, hoặc không hút ẩm, hoặc hút ẩm rất ít thì để đảm bảo sử dụng được lâu là điêu không thể và dường như bất khả thi, do các loại gói hút ẩm chất lượng thấp là được làm từ loại hạt hút ẩm kém chất lượng với khả năng hút ẩm thấp hoặc không hút ẩm.

Thế nên để sử dụng gói hút ẩm lâu nhất chúng ta nên lựa chọn loại gói hút ẩm chất lượng theo những cách như : cảm quan, cầm nắm, và test với nước. Để mua loại hạt hút ẩm chất lượng cao và tốt nhất các bạn nên chọn những công ty có quy mô lớn, nguồn hàng tốt và chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận chất lượng như : SGS. REACH..vv, ở thành phố hồ chí minh các bạn có thể liên hệ Công ty cp hóa chất vlđ tphcm nơi chuyên sản xuất các sản phẩm gói hút ẩm chất lượng cao tại tphcm.

Kiểm tra gói hút ẩm và quy cách đóng gói

gói hút ẩm tốt
gói hút ẩm hút chân không

Gói hút ẩm tốt là loại sẽ được đóng gói hút chân không theo quy chuẩn cao, bao bì chắc chắn, sản phẩm được đóng vào thùng carton đẹp ghi rõ nơi sản xuất, địa chỉ và trọng lượng hoặc được đóng vào bao PP với 2 lớp Pe bên trong giúp bảo quản sản phẩm được tốt nhất, dễ dàng vận chuyển nhất. Trên thị trường nhiều nơi sản xuất hạt hút ẩm nhưng lại đóng gói bao bì kém, không hút chân không sản phẩm khiến sản phẩm hút ẩm trước khi được sử dụng và làm giảm khả năng hút ẩm bảo quản sản phẩm xuất khẩu.

Lưu trữ gói hút ẩm tồn kho sau khi sử dụng

Gói hút ẩm được hút chân không sau khi xé bỏ lớp bao ngoài cần được cột chặt bằng dây cao su lại để bảo quản sản phẩm còn dư bên trong, để nơi khô ráo thoáng mát, nếu kĩ chúng ta có thể dùng nhiều lớp bao nilon để bảo quản được lâu. Hạt hút ẩm silicagel rất háo nước nên sử dụng cần nhanh chóng đóng bảo và bảo quản để tiết kiệm và tránh tình trạng để hạt no nước không sử dụng lần sau được, sẽ dẫn tới sự lãng phí rất lớn khi sử dụng và hiệu quả lại không cao.

Địa chỉ bán hạt hút ẩm tốt tại tphcm:

công ty sản xuất hạt hút ẩm silicagel
công ty sản xuất hạt hút ẩm

Liên hệ mua hàng :

Công ty cp hóa chất vlđ tphcm (CEMACO)

933 Hồng Bàng , P9, quận 6, Tp.Hcm

skype : quangcmc87

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Sdt: 0932016108

zalo :0932193065

2 bình luận về “Cách Bảo quản lưu trữ gói hút ẩm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s