cách sử dụng hạt hút ẩm silica-gel

gói hút ẩm xuất khẩu, hạt chống ẩm container

Hạt hút ẩm silica-gel là sản phẩm vô cùng hữu dụng với khả năng hút ẩm rất cao và được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống thường ngày cũng như sản xuất công nghiệp từ dân dụng tới quốc phòng. Với ứng dụng chính làm chất hấp phụ, lọc.. Sau đây là một vài cách sử dụng Hạt hút ẩm silica-gel trong đời sống hằng ngày.

>>Gói chống ẩm clay – Bentonit : thân thiện và an toàn

>So Sánh các loại gói hút ẩm

Hạt hút ẩm silica-gel làm khô hoa nhưng vẫn giữ màu sắc.

Blumen_trocknen
Hoa được lưu giữ rất lâu bằng cách làm khô bằng hạt hút ẩm silica-gel

Hãy tưởng tượng nhà bạn có  cây hoa đẹp hoặc bạn chọn một bông hoa xinh đẹp trong đồng cỏ và muốn lưu trữ nó được lâu bằng cách làm khô . Chỉ cần một chút khéo tay bạn sẽ có một bông hoa khô, thậm chí cả bó hoa khô và nó sẽ giữ màu sắc như khi còn tươi trong một thời gian dài sau đó. Đơn giản chỉ cần rải hạt hút ẩm silica-gel phủ lên tất cả bông hoa và lưu giữ trong hộp kín từ 2-4 ngày nhưng nhớ là không nên để quá 5 ngày.

Ngăn sự ố đen của bạc, trang sức

bạc bị ố đen do ẩm
dây bạc bị đen do độ ẩm

Gói chống ẩm silicagel sẽ hút hết hơi ẩm trong không khí của hộp đựng nữ trang và từ đó khiến những món đồ trang sức được làm từ bạc không bị ố đen, do nguyên nhân ố đen là do độ ẩm kết hợp với không khí ô nhiễm tạo ra những acid ( H2S, H2so4..) là nguyên nhân làm ố đồ dùng bằng bạc

Ngăn sự ố vàng những tấm ảnh trong album

Những tấm hình được rửa ra và lưu giữ trong album sẽ là những khoảng khắc đáng nhớ của những kỉ niệm đã qua, và chúng ta không hề muốn thấy những vệt ố vàng trên đó. Rất đơn giản chỉ cần 1 gói hút ẩm silica-gel mọi việc sẽ được giải quyết.

Gói hút ẩm sẽ làm quần áo không bị mùi khó chịu

Nếu chúng ta đi bơi, hoặc vô tình đồ bị ẩm ướt và mang đồ ẩm về nhà thì sẽ có mùi rất khó chịu, điều này có thể kéo dài thêm một thời gian sau này nữa khi balo của bạn không được làm sạch và chống ẩm đúng cách. Chỉ cần vất một vài gói chống ẩm vào balo, hoặc chỗ đựng quần áo, những mùi này sẽ không còn nữa

 Hạt hút ẩm silicagel bảo vệ các vật kim loại

Trong bầu không khí ẩm kim loại sẽ bị oxy hóa rất nhanh, tùy thuộc vào kim loại mà độ ăn mòn và oxy hóa khác nhau, chúng sẽ tạo ra các lớp gỉ hoặc các biến đổi màu sắc trên bề mặt kim loại, Đặt một vài gói hút ẩm silica-gel gần đó, nó sẽ hạn chế đáng kể điều này xảy ra.

Chống ẩm cho hạt giống

Hạt hút ẩm silicagel rất tốt cho bảo quản hạt giống, khi chúng ta lưu trữ hạt giống cho vụ mùa sau không đúng cách, chúng sẽ nảy mầm do hấp thụ lượng ẩm từ không khí, điều này sẽ làm giảm năng suất nảy mầm của hạt giống do chúng là nguy cơ bị nấm mốc, hay vỉ khuẩn gây bệnh trên cây trú ngụ. Sử dụng hạt hút ẩm silica-gel là giải pháp tốt nhất nên sử dụng

hạt ngô bị mốc
Ngô bị mốc do bảo quản chống ẩm không đúng cách

Làm khô điện thoại bằng hạt hút ẩm

Nếu vô tình điện thoại của các bạn bị vào nước, ai đó bảo các bạn nên bỏ vào thùng gạo, nhưng tôi khuyên các bạn nên bỏ vài gói chống ẩm silica-gel vào hộp cùng điện thoại ướt vì khả năng hút ẩm của gói silica-gel cao hơn và nếu bỏ vào thùng gạo thì bụi gạo có nguy cơ chui vào trong điện thoại của các bạn và đó là nơi sinh sôi lý tưởng của Nấm Mốc.

Thêm vài ứng dụng tuyệt vời của hạt hút ẩm silica-gel

  • Để tránh nước ngưng tụ trong gương xe oto khi nhiệt độ bên ngoài xuống thấp, chúng ta chỉ cần bỏ vài bịch hạt hút ẩm silica-gel vào trong xe và điều này sẽ không còn xảy ra.
  • Ngay cả thực phẩm có thể được bảo quản trong trạng thái bền khô, nếu chúng ta ngăn chặn chúng từ hấp thụ độ ẩm. Với mục đích này, hạt silica-gel nên được sử dụng mà không lo độc tính mặc dù có cảnh báo “không được ăn”
  • Bảo quản ống kính máy ảnh khỏi độ ẩm, ngăn mốc rễ tre..

Hạt hút ảm silica-gel và gói chống ẩm được làm từ silica-gel với những ứng dụng cao trong đời sống ngoài những ứng dụng phổ biến trong công nghiệp : dược, y tế, quốc phòng, may mặc, sản xuất nội thất..

Mọi thông tin liên hệ về  nơi mua và chỗ bán Hạt hút ẩm silica-gel tốt nhất tại tphcm.

CÔNG TY CP HÓA CHẤT VLĐ TPHCM

933 HỒNG BÀNG, P9, QUẬN 6, TPHCM

TEL: 0932016108

EMAIL:Nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s