Bánh gạo và hạt hút ẩm


Bánh Gạo là một loại thực phẩm tuyệt vời, ngoài Hạt hút ẩm thú thật mình cũng là fan của bánh gạo one one, bánh gạo cay.. cái vị ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay giòn tan trong miệng làm tan chảy mọi con tim về ẩm thực. Nhưng ai cũng một lần nhăn mặt vì ăn phải cái bánh gạo dai mềm đúng không, đó là do độ ẩm, kẻ thù chung của mọi thực phẩm giòn.

>>3 cách phân biệt hạt hút ẩm silicagel chất lượng

>Mua hạt hút ẩm ở đâu

>>>

Bánh Gạo, hạt hút ẩm và tai tiếng.

Cách đây không lâu, vì để cho bánh gạo giòn tan khi đến tay người dùng, công ty sản xuất thêm vào đó gói hút ẩm với mục đích hút sạch độ ẩm trong bao bì, để bánh gạo được giòn tan, và bảo quản lâu nhất khi tới tay người tiêu dùng mà không dùng một loại hóa chất nào khác để mang tới hương vị thuần khiến nhất cho bánh gạo, điều này là đúng, vì trên gói hút ẩm nhà sản xuất luôn cẩn thận ghi tiêu đề ” do not eat” và “không ăn được” trên bao bì.

gói hút ẩm bánh gạo, bánh gạo one one, gói hút ẩm cho bánh gạo
gói hút ẩm với chú thích không được ăn nhưng vẫn vô tình bị ăn phải

Mọi chuyện tưởng chừng là một cuộc mai mối có hậu cho bánh gạo và hạt hút ẩm nhưng do bánh gạo được nhiều trẻ em thích thú, nên sự việc đáng tiếc là một số em ăn phải hạt hút ẩm và phải đi cấp cứu, có một số trường hợp bị văng vào mắt gây tổn thương giác mạc..điều đó khiến các phụ huynh vô cùng lo lắng và cẩn trọng hơn với sản phẩm bánh gạo cũng như hạt hút ẩm. Nhưng bánh gạo vẫn sản xuất, hạt hút ẩm cũng vẫn sản xuất nhưng sự cố ấy đã vô tình chia lìa đôi bạn này.Nhưng độ ẩm vẫn còn, bánh gạo vẫn sẽ mềm và cách để bảo quản thay thế hạt hút ẩm cho bán gạo là gì? đó là thay thế bằng một loại hút ẩm khác an toàn hơn.

Hạt hút ẩm clays an toàn hơn hạt hút ẩm silicagel.

Do một thực tế là gói hút ẩm không thể thiếu để bảo quản Bánh Gạo nên họ đã thay thế sản phẩm có khả năng gây hại bằng sản phẩm hút ẩm ít gây hại hơn, thậm chí ăn phải cũng ít gây ra nguy cơ cao như gói hút ẩm silicagel dù gói hút ẩm clays hút ẩm chậm hơn silicagel rất nhiều.

gói hút ẩm clays , gói hút ẩm bánh gạo, bánh gạo, hạt hút ẩm bánh gạo, bánh gạo one one
gói hút ẩm clays với thành phần chính là đất sét

Vậy đấy, tai tiếng đã đẩy hạt hút ẩm silicagel ra khỏi bánh gạo và thay bằng loại hút ẩm clays nhưng đây cũng là một sự kết hợp tốt hơn, an toàn hơn cho người dùng đó là mục tiêu của các nhà sản xuất bánh gạo cũng như mục tiêu của nhà sản xuất hạt hút ẩm.

_______________________________________________

Mọi chi tiết về hạt hút ẩm clays, hạt hút ẩm silicagel liên hệ:

CÔNG TY TNHH NANO DRY

65/26 ĐƯỜNG 339, PHƯỚC LONG B, QUẬN 9

Tel: 0932.016.108 Anh Quảng.

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Zalo: 0932016108

skype: quangcmc87

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s