kiesel gel, silica gel Desiccant.

hạt hút ẩm silicagel, mua hạt hút ẩm silicagel. cách chống ẩm trong phòng

Kieselgel là gì? hôm qua có một bạn hỏi mình về kieselgel lúc đầu cũng hơi bỡ ngỡ, bạn ấy bảo bạn ấy làm cho công ty gỗ của Đức, sếp bạn ấy chỉ thị tìm loại hút ẩm kieselgel. Vậy kieselgel là gì? cấu tạo hóa học và nó khác gì hạt hút ẩm silicagel và desiccant?

>>>>công ty sản xuất hạt hút ẩm, gói hút ẩm

>>>Mua hạt hút ẩm ở đâu tốt

KIESELGEL và silicagel

Thực chất kielsel gel đó chính là Silica gel, do bạn đó làm việc cùng người Đức mà phiên âm tiếng Đức của Silicagel chính là kieselgel chúng được làm từ cát và có các lỗ rỗng nhỏ li ti để thấm hút nước đồng thời giam giữ hơi ẩm trong chính các lỗ rỗng của bản thân mình.

hạt hút ẩm silicagel, silicagel là gì, gói hút ẩm silicagel mua ở đâu
kieselgel chính là silicagel

Kieselgel là một chất hút ẩm cực nhanh, mạnh, nhanh chóng mang lại môi trường khô ráo nhất cho sản phẩm. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành gỗ, linh kiện máy tính và thuốc men và ngày càng trở nên cần thiết tại khắp các nước trên toàn thế giới chứ không chỉ có riêng Việt Nam chúng ta.Những năm thế chiến, nước Đức đã dùng rất nhiều Kieselgel để bảo vệ kho đạn, súng ống, và các trang thiết bị y tế của mình. Sau một hồi giải thích anh bạn cũng hiểu rằng Kieselgel cũng chính là Hạt Hút Ẩm Silicagel và ngược lại….Nhưng tôi vẫn chưa bán được sản phẩm gói chống ẩm được làm từ hạt hút ẩm silicagel của mình dù chúng có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất cho công ty của cậu bạn…đơn giản vì bao bì sản phẩm của mình in chữ : Silicagel Desiccant vì sự khó tính của ông Sếp cậu bạn cần bao bì chữ Kieselgel.

SILICA GEL, KIELSEL GEL, CLAYS, BỘT CHỐNG ẨM VÀ DESICCANT

Tất cả các chất như : hạt hút ẩm silicagel, hạt hút ẩm clays, gói bột chống ẩm canxi clorua đều được gọi chung là DESICCANT.

hạt hút ẩm silicagel, mua hạt hút ẩm silicagel. cách chống ẩm trong phòng
các loại gói chống ẩm trên thị trường

Desiccant là chất hút ẩm, chúng có thể là silicagel, cũng có thể là vôi clorua hoặc clays hay bất cứ chất gì khác có khả năng lưu giữ độ ẩm và làm khô môi trường chứa sản phẩm đó đều được gọi chung là Desiccant Và hầu như chúng đều được gắn mác : ” Do Not Eat” để nhắc nhở người dùng về sự khó tiêu hóa của mình. Tôi chưa gặp loại hút ẩm nào mà ăn được ngoài gạo rang hút ẩm của Việt Nam mà tôi có đề cập tới trong bài viết Hạt hút ẩm cho máy ảnh và camera các bạn có thể tham khảo.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại Desiccant khác nhau, cùng kích thước, kiểu dáng rất đa dạng, tất cả góp phần mang lại một bức tranh nhiều màu sắc nhưng cũng nhiều mảng tối cho ngành chống ẩm của Việt Nam. Mảng tối ở đây là sự làm ăn không có tâm, là sự chạy theo lợi nhuận, có một số nơi họ sẵn sàng tái chế hạt hút ẩm để sản xuất gói hút ẩm với giá tẻ cho những người không nắm rõ về sản phẩm Và điều đó ít nhiều ảnh hưởng tới sự làm ăn chân chính của một số công ty. Cũng có một số nơi gán mác hạt hút ẩm của Đức, nhưng bản thân cũng chỉ là lõi của Trung Quốc mà thôi. Các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, và hãy ghé thăm Blog của mình để hiểu thêm về Hạt Hút Ẩm trước khi sử dụng nhé.

Mọi chi tiết về sản phẩm gói chống ẩm silicagel gói hút ẩm clays, bột chống ẩm các loại các bạn có thể liên hệ mình:

Công ty sản xuất và cung cấp hạt hút ẩm tại tphcm

933 Hồng Bàng, P9, Quận 6, TPhcm

Tel: 0932016108

Email: nguyenvanquangcn@mail.com

 

1 bình luận về “kiesel gel, silica gel Desiccant.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s