Giá hạt hút ẩm bao nhiêu

gói hút ẩm clays , gói hút ẩm bánh gạo, bánh gạo, hạt hút ẩm bánh gạo, bánh gạo one one

Với nhiều loại hạt chống ẩm khác nhau, nhiều sản phẩm và mẫu mã nên mức giá khác nhau, các bạn hay hỏi mình giá hạt hút ẩm bao nhiêu. mức giá ở đây thì vô chừng tùy vào sản phẩm các bạn lựa chọn, và số lượng các bạn cần mua, các bạn biết đấy mua lẻ sẽ khác mua sỉ mà phải không?

Giá các loại hạt hút ẩm làm từ silicagel

Silicagel là loại sản phẩm được chế tạo ra từ cát và qua nhiều công đoạn tinh chế bằng hóa chất, là san phẩm phổ biến nhất của dòng hạt hút ẩm và được sử dụng rộng rãi từ thực phẩm, dược phẩm tới công nghiệp. và trên thị trường có nhiều loạt hạt hút ẩm silicagel với kích thước và chất lượng khác nhau

hat-hut-am-004
gói hút ẩm silicagel

Kích thước :

  • Hạt silicagel có kích thước 1-2mm là loại phổ biến trong dược phẩm, dùng đóng gói các sản phầm chống ẩm cho vitamin, thuốc tây, thuốc chức năng với giá khá cao dao động tù 30.000đ/kg- 50.000đ/kg chưa đóng gói.
  • Hạt siliacagel có kích thước 2-4mm là loại phổ thông, được dùng rộng rãi nhất vì có thể sử dụng được trong thực phẩm, dược phẩm và công nghiệp, phổ biết nhất nên giá phải chăng chỉ từ 17000đ/kg-20.000đ/kg
  • Hạt siliacgel màu xanh, màu cam sẽ chuyển sang màu vàng hoặc đỏ do chất chị thị màu được tẩm vào, loại này giá khá cao vì chất chỉ thị khá mắc tiền và qua thêm nhiều công đoạn hình thành sản phẩm thích hợp dùng cho các trạm biến áp, các gói chống ẩm bảo vệ máy ảnh, hay các sản phẩm cần theo dõi độ ẩm liên tục, với mức giá từ : 45.000đ/kg- 75000đ/kg chưa đóng gói.

Giá mua hạt hút ẩm clays.

Đây là loại sản phẩm hút ẩm khoáng vật, do được làm từ đất sét , tạo viên, sản phẩm hút ẩm khá tốt nhưng dễ bị chảy nước và biến dạng nên đa phẩn chỉ sử dụng khi các nhà nhập khẩu yêu cầu, vì khả năng thân thiện với môi trường do dễ tái chế, hòa tan trong nước., sản phẩm này thích hợp cho nông sản , đồ gỗ, với khả năng hút ẩm lên tới 80% trọng lượng và với giá cả rẻ hơn silicagel nó dần được nhiều công ty nhập khẩu khuyên dùng dù khả năng chảy nước và biến dạng rất cao.

Giá của hạt hút ẩm clays dao động từ 14000đ-19000đ/kg chưa đóng gói, tùy loại khoáng vật tạo ra nó.

hat-hut-am-chat-luong-02

Hiện chúng tôi đang đóng gói các sản phẩm này với quy cách từ 5 gram- 1000 gram với giá cạnh tranh tại tp. hcm

Bột chống ẩm giá bao nhiêu?

Đây là loại sản phẩm có giá khá cao so với các loại sản phẩm chống ẩm khác, các sản phẩm này được các công ty lớn yêu cầu sử dụng vì khả năng hút ẩm lên tới 120- 180% trọng lượng, giúp đảm bảo môi trường khô thoáng nhất cho sản phẩm khi vận chuyển dài ngày, hạt được làm chủ yếu từ canxi clorua,.

Với công thức đặc biệt, tạo gel khi hút ẩm, và khô cứng lại, sản phẩm chất lượng sẽ là loại không chảy nước và dễ dàng hòa tan khi sử dụng, đảm bảo về môi trường và thân thiện với người dùng. nhưng do chi phí cao và sản phẩm chỉ thích hợp cho công nghiệp nên chỉ được các công ty có vố FDI hay công ty nước ngoài sử dụng nhiều.

hat-hut-am-clay-02.jpg

Giá dao động từ 45.000đ – 80.0000đ cho từng loại đã đóng gói rồi

Các bạn thấy đấy với nhiều mức giá và nhiều loại sản phẩm khác nhau, điều đó khiên các bạn sẽ hoang mang khi mua và sử dụng sản phẩm hạt hút ẩm về sử dụng mà không biết hạt nào tốt, sản phẩm nào chất lượng.

Chúng tôi cam đoan mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá phù hợp với chất lượng sản phẩm (giá cả đi kèm chất lượng) vì các bạn nên biết rằng không có thứ gì trên đời ngon, bổ mà rẻ cả.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ

CÔNG TY TNHH NANO DRY

Tel: 0932016108

MR.QUẢNG

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype:quangcmc87

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s