Hóa chất, hạt hút ẩm, gói chống ẩm sản phẩm nhỏ, khát khao lớn.


GÓI CHỐNG ẨM, HẠT HÚT ẨM MỘT Ý TƯỞNG XA VỜI.?

Hi, các bạn, những ngày cuối tháng 3 dù bận rộn với các đơn hàng liên tiếp lên đều làm mình chạy không kịp, mình chỉ có mỗi page này thôi, chẳng quảng cáo rầm rộ, chẳng Seo từ khóa Hạt Hút Ẩm, thế mà các bạn vẫn truyền tai nhau và ủng hộ mình, điều ấy mang lại động lức to lớn cho mình cố gắng hơn nữa trên con đường thuần việt hóa mặt hàng Hạt Hút Ẩm từ Trung Quốc, để khẳng định về trí tuệ và con người Việt Nam, mong các bạn cùng mình khuấy động phong trào để Việt Nam thoát dần ra tầm ảnh hưởng từ các nước lớn dù đoạn đường này dài 10 năm, 20 năm, thậm chí hơn thế nữa, nhưng hãy cùng tôi bắt đầu…

hat-hut-am-chat-luong-01

 

HÓA CHẤT VÀ TẦM ẢNH HƯỞNG

Hóa chất là một nghành mang tính trí tuệ cao, nếu không cẩn thận chúng ta phát triển quá vội sẽ trả giá bằng sự ô nhiễm, bệnh tật. Gần đây ai nghe thấy từ Hóa Chất đều mang nỗi sợ vu vơ: sợ độc, sợ chết, sợ ung thư, sợ gây hại..vvv tất tần tật quy chụp vào 2 từ Hóa Chất. Ngành hóa chất của chúng ta so với Thế Giới thì chúng ta chỉ giống như các nhà Giả Kim Thuật sống ở thời hiện đại vậy. chúng ta vẫn nhập khẩu 80% các loại hóa chất từ các nước như : Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ,. Nhật Bản, Anh Quốc, Hoa Kỳ..vv. Và cùng với sự quản lý chưa chặt chẽ, chúng ta đã sử dụng một cách vô tư nhất các loại hóa chất ấy , để rồi gây hại cho chính chúng ta bằng sự thiếu hiểu biết của mình.

Hóa chất là một thứ rất hữu ích, chúng hiện diện xung quanh chúng ta, từ những viên thuốc chống cảm cúm, tới kem đánh răng, hay các sản phẩm như nước ngọt có gas, bánh kẹo, giấy hay các sản phẩm được làm từ nhựa plastic đều có sự hiện diện của Hóa Chất. Nếu sử dụng đúng mục đích chúng mang lại những hiệu quả bất ngờ, thế nên các bạn đừng quá ác cảm với Hóa Chất nữa, hãy trang bị những hiểu biết sơ bộ về Hóa chất để sử dụng một cách hiệu quả.

hat-hut-am-chat-luong-02.jpg

HẠT HÚT ẨM SILICAGEL VÀ GIẤC MƠ VIỆT

Hạt hút ẩm silicagel cũng là một loại hóa chất, chúng được nấu chảy ra từ Cát (si02) tách đi các tạp chất để chỉ còn lại hàm lượng SiO2 cao và tinh khiết tới 99%. SiO2 được nung chảy ở nhiệt độ cao với xút (NaOH) để tạo ra thủy tinh lỏng, một sản phẩm cơ bản ban đầu để tạo gel silica. Sau khi thủy tinh lỏng NaSiO2 được hình thành chúng sẽ được gel hóa bằng H2SO4 với những công thức đặc biệt để tạo ra HSiO2 sau đó để lắng tự nhiên, để gel ổn định tính chất và tạo các lỗ khí cực nhỏ ( cái hữu dụng của silicagel là có vô vàn lỗ khí lưu giữ độ ẩm và đây là quá trình quan trọng) sau đó được đi qua các khuôn, rây tạo hạt và cuối cùng chúng được rửa lại một lần nữa bằng nước để loại bỏ hết các muối Na2SO4 (sản phẩm phụ, thu lại bán cho các nhà máy nhuộm vải). Các Hạt Silicagel khi mới hình thành còn rất ướt, chúng sẽ được cho vào bồn xấy khô với dòng khí nóng 250 độ cho tới khi tạo thành hạt silicagel với hàm lượng nước là 0%. SẢn Phẩm sau đó được đóng bao và phân phối, chúng là cơ sở hình thành các gói chống ẩm túi chống ẩm nhỏ mà chúng ta hay thấy trong túi xách, giày da.

hạt hút ẩm, gói chống ẩm giá rẻ, công ty sản xuất hạt hút ẩm, túi chống ẩm thực phẩm, gói hút ẩm, tphcm
hạt hút ẩm 10 gram

Công nghiệp hóa chất mang lại nguồn thu to lớn cho Trung Quốc, chúng ta vẫn đang rất phụ thuộc họ vì chúng ta thiếu những đầu óc, dám nghĩ-dám làm, dám làm-dám thất bại. Tôi là nhà sản xuất và phân phối các loại Hóa Chất trong đó có sản xuất các loại gói chống ẩm, là một người con việt nam, tôi luôn trăn trở sẽ phải chấm dứt sự phụ thuộc này, đây chỉ là sự phụ thuộc tạm thời, với lòng tự tôn của bản thân tôi sẽ làm được.

Chúng ta có những con người với đầu óc lớn và chúng ta sẽ làm được, mỗi con người mỗi sự cố gắng rồi dần dần chúng ta sẽ làm được.! còn tôi, sẽ tiếp tục trên con đường của tôi, với  khao khát tạo ra các sản phẩm : hạt hút ẩm, gói chống ẩm, túi hút ẩm  Thuần Việt của Trí Tuệ Việt Nam.

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s