Hạt hút ẩm Clays


Lâu nay mình chú tâm vào hạt hút ẩm silicagel, thấy chưa có bài chuyên sâu nào về gói hút ẩm clays. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết hạt clays là gì, nơi mua hạt hút ẩm clays ở đâu chất lượng cao ở đâu tại tphcm, công dụng và những ưu nhược điểm của hạt hút ẩm clays.

hat-hut-am-clay-01

Có thể bạn quan tâm:

Vậy trước tiên chúng ta nên tìm hiểu về clays nhé.

Hạt hút ẩm Clays là gì?

đó là loại đất sét hoạt tính, được tạo thành chủ yếu hoàn toàn từ đất sét, với khả năng háo nước của mình hạt chống ẩm clays sẽ hút các phân tử nước trôi dạt ngoài không khí, và hút không ngừng nghỉ cho đến khi..ướt nhẹp (chỉ là một cách ví von nhé). trên thị trường có nhiều loại hạt clays khác nhau, và mức độ hút ẩm, hòa tan cũng khác nhau, có loại hút thật nhiều..rồi nhả ra cũng thật nhiều chảy nước ướt hết các sản phẩm .

Ưu và nhược điểm của gói hút ẩm clays

  • Ưu Điểm: của hạt hút ẩm clays là có khả năng hút ẩm từ từ, lâu dài và hút ẩm cao hơn Silicagel, với khả năng này, những sản phẩm sẽ được bảo vệ một cách ổn định, dài lâu, dù gói hàng không kín, nhưng sản phẩm không cần chống ẩm cao vẫn có thể oke tới bờ bên kia đại dương mà không ảnh hưởng mấy tới chất lượng sản phẩm. Ưu điểm thứ hai là thân thiện với môi trường, do là đất sét nên các sản phẩm này sau khi sử dụng sẽ được hoàn nguyên vào môi trường mà không gây hại gì cho chất lượng đất, hay nước cả. Chính vì vậy một số người mua hàng ở Hoa Kỳ, Hay EU, Nhật Bản với tiêu chuẩn cao họ chọn clays vì sự thân thiện tuyệt vời này.

hat-hut-am-clay-02

  • Nhược điểm:

là do hạt clays hút chậm rãi, nên các sản phẩm cần một môi trường khô ráo nhanh chóng thì hạt hút ẩm clays không đáp ứng được nên khi đó người ta chuyển sang loại hạt hút ẩm silicagel dùng để thay thế, vì khả năng hút nước nhanh chóng, mạnh mẽ, thậm chí là ngay lập tức sẽ mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm nhất là các linh kiện điện tử, máy tính cần môi trường khô ngay lập tức thì hạt clays không thể đáp ứng được.

Do sự thân thiện và chống ẩm dài của mình clays được các công ty may mặc, gỗ nội thất, ngoại thất sử dụng là nhiều, do họ có thị trường phân phối chính là các nươc phát triển như : EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản nổi tiếng là khó tính vì môi trường.

hat-hut-am-clay-03

Mua gói hút ẩm clays ở đâu?

Các bạn có nhu cầu về gói hút ẩm clays,  cần tìm địa chỉ bán hạt hút ẩm clays hay hạt hút ẩm silica gel đủ chủng loại, kích thước trọng lượng, với khả năng sản xuất theo yêu cầu đơn hàng hãy liên hệ công ty cổ phần hóa chất vlđ tphcm là một địa chỉ uy tín, cung cấp và bán buôn các sản phẩm chống ẩm, gói hút ẩm clay, silica gel tại tphcm, nơi đây dần đáp ứng nhu cầu cao về thị phần hạt hút ẩm của miền nam và cả nước các bạn có nhu cầu mua hay tìm hiểu thì liên hệ theo thông tin bên dưới:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần hóa chất vật liệu điện tphcm,

933 hồng bàng, p9 , quận 6, tphcm

tel: 0932016108 (Quảng)

email:nguyenvanquangcn@gmail.com

 

 

 

 

4 bình luận về “Hạt hút ẩm Clays

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s