điều gì sẽ xảy ra khi các sản phẩm không được sử dụng hạt hút ẩm?


Độ ẩm là thứ tai hại nhất cho các ngành sản xuất, nếu các bạn từng gặp những lô hàng bị trả về do bị dính ẩm, gây nấm mốc, hư hại do không sử dụng Hạt Hút Ẩm, gói chống ẩm, thì các bạn cũng sẽ như tôi : coi độ ẩm là kẻ thù.

>>Công Ty sản xuất Hạt Chống Ẩm (GIÁ RẺ), Hạt Hút Ẩm, Gói Chống Ẩm tại TPHCM

>>hạt hút ẩm silicagel màu xanh đổi màu

 

độ ẩm

Hạt hút ẩm kinh nghiệm đáng nhớ

Bạn tôi là một người kinh doanh trong ngành gỗ, với lỗ lực bao năm cuối cùng anh ấy cũng “len lỏi ” được vào thị trường gỗ của EU. Đang hứng chí, cùng với niềm tin không bao giờ cạn về bản thân và sản phẩm của mình, anh ấy đã cung cấp 2 conts hàng Hộp gỗ qua thị trường mang tiếng là “khó tính”. và sau đó..anh ấy buộc phải thu hồi sản phẩm của mình, và chịu mọi chi phí về vận chuyển, hợp đồng..vv..niềm tin thuyên giảm nặng nề, đơn giản vì bạn ý nghĩ độ ẩm ư? chẳng là gì. xuất đi có mấy ngày sao mốc có thể mọc lên được,? tôi đã bán sản phẩm với giá thấp rồi, chẳng dại gì tự làm phát sinh chi phí bằng mấy gói chống ẩm vớ vẩn ấy.? Vâng, Thật sự anh ấy đã phải trả một cái giá chẳng mấy hay ho gì khi tiếc rẻ chỉ : 50đ/ gói chống ẩm.

hạt chống ẩm, gói chống ẩm, silicagel, mua ở đâu, máy ảnh, độ ẩm
hạt chống ẩm silicagel

 

Và giờ đây anh ta đã lấy lại phong độ, với đơn hàng khá nhiều, là bạn hàng thân thiết của tôi. Tôi đã cho anh ta thấy một sản phẩm nhỏ, nhưng “có võ”theo mọi người hay nói. Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao để xuất vào thị trường EU, Hoa Kỳ , Nhật Bản..từ đó tôi có thể khuyên các bạn chắc chắn rằng.. sử dụng gói chống Ẩm cho sản phẩm là không thừa thãi đâu.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Hóa Chất và Chống Ẩm, công ty chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm chống ẩm tốt nhất, bằng uy tín của mình càng ngày chúng tôi càng nhận được những đơn hàng lớn, và những cái gật đầu đầy hào hứng như một sự khích lệ để bản thân không bao giờ ngừng nghỉ, với khát vọng sản xuất ra hoàn toàn các sản phẩm Hạt Hút Ẩm 100% tại Việt Nam, một khát vọng tạo ra sản phẩm của chính con người Việt, một ngành hàng tự cung cấp và không còn phụ thuộc vào Trung Quốc..

Hãy đến với chúng tôi, hãy cho chúng tôi tinh thần để hoàn thành khát vọng này.

Các bạn có thể vào Page : https://www.facebook.com/hathutamtphcm/?ref=hl  để chat trực tuyến với tôi hoặc theo thông tin bên dưới

Mọi thông tin liên hệ về  nơi mua và chỗ bán Hạt hút ẩm silicagel tốt nhất tại tphcm.

CÔNG TY CP HÓA CHẤT VLĐ TPHCM

933 HỒNG BÀNG, P9, QUẬN 6, TPHCM

TEL: 0932016108

EMAIL:Nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s