Ngộ độc Hạt Hút Ẩm


Ngộc độ hạt hút ẩm vì nguy cơ ăn phải?

Một hôm có bạn hỏi mình, nếu lỡ ăn phải cái gói hút ẩm mà bác bán thì có tử vong không.? chỉ là câu hỏi đùa nhưng cũng khiến mình suy nghĩ và thử lên tra bác google thì thấy cũng có trường hợp ăn phải thật..!

Tới đây để cho các bạn hiểu rõ, mình xin lý giải sơ về Hạt hút ẩm silicagel này. nó thực chất là oxit-silic một thành phần phổ biến nhất trong trái đất, hiện hữu là : cát, sỏi..vv. và silicagel là oxitsilic được làm rỗng khoang ở giữa để lưu và bắt giữ độ ẩm không khí, từ đó mang lại khả năng hút ẩm tuyệt vời của mình.

hạt hút ẩm.jpg
Hạt hút ẩm silicagel
gói hút ẩm tiếng nhật
gói hút ẩm tiếng nhật

Nên về nguyên tắc ăn phải nó..chỉ giống như bạn nhai trúng 1 hạt sạn trong cơm mà thôi.! còn về khả năng ngộ độc là rất thấp..trừ khi đó là hạt có màu, lý do sản phẩm màu nhuộm nó có thành phần gây độc là oxit coban, còn các sản phẩm hạt hút ẩm màu trắng hầu như rất an toàn cho người sử dụng, nó được sử dụng trong công nghiệp và thực phẩm một cách rộng rãi mà không gây ra bất kì nguy hại nào

goi-hut-am-tieng-nhat-02
gói hạt hút ẩm

Với đầy đủ các bảng kiểm tra, test nguyên liệu và thành phần gói hút ẩm, đã chứng minh rằng hạt hút ẩm là sản phẩm an toàn cho người sử dụng, chỉ một vài nguy cơ ăn phải khiến trẻ em bị gặp vấn đề về tiêu hóa mà hầu hết là do trẻ hiếu động mà thôi.

Cung cấp gói hút ẩm an toàn

Gói hút ẩm an toàn là sản phẩm bao gồm các chỉ dẫn về sử dụng cũng như cảnh báo nguy hiểm, sản phẩm gói hút ẩm an toàn với bao bì thân thiện với người sử dụng, không rách, không bung miệng ép hay rơi vãi. Được làm từ bao bì chắc chắn, ngăn cản trẻ em vô tình xé rách và nuốt phải hạt chống ẩm

Liên hệ mua hàng :

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 BƯNG ÔNG THOÀN, TĂNG NHƠN PHÚ B, TP THỦ ĐỨC, TPHCM

Tel: 0932016108 MR. QUẢNG (ZALO)

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

1 bình luận về “Ngộ độc Hạt Hút Ẩm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s