Gói hút ẩm tiếng nhật


Gói hút ẩm silicagel tiếng nhật:

Gói hút ẩm silicagel dùng bảo quản quần áo, hàng túi xách, đồ mỹ nghệ..v.v, Các sản phẩm khi xuất khẩu qua Nhật Bản luôn cần sự đồng nhất về kiểu dáng, tem nhãn cũng như các sản phẩm chỉ dẫn phải có tiếng nhật, một mặt mang lại sự gần gũi thân thiện hơn với người nhật, một mặt điều này sẽ tăng doanh số bán hàng vì người nhật biết họ đang sử dụng những sản phẩm thế nào, chất lượng ra sao khi cầm tay và được chỉ dẫn bằng chính thứ tiếng của mình.

Gói hút ẩm cũng không phải ngoại lệ, các sản phẩm gói hút ẩm với các dòng cảnh báo không được ăn, nguy hiểm hay đơn giản chỉ để nhận biết đó là gói hút ẩm được làm từ hạt hút ẩm silicagel cho người sử dụng biết mà lấy ra khỏi sản phẩm, tránh sự ăn phải hay gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Chính vì thế ngôn ngữ cảnh báo trên bao bì gói hút ẩm là rất quan trọng trong việc tiếp cận gần hơn với người bản xứ

gói hút ẩm tiếng nhật
gói hút ẩm tiếng nhật

Gói hút ẩm có nhiều loại phù hợp với nhiều vùng địa lý quốc gia: gói hút ẩm tiếng nhật thực chất là một sản phẩm song ngữ với tiếng anh và tiếng nhật song song nhau. Điều này mang lại tính quốc tế hóa cho sản phẩm.

Ngoài gói hút ẩm tiếng nhật còn có các sản phẩm khác với ngôn ngữ khác như:

Gói hút ẩm silicagel nhiều ngôn ngữ:

Với nhiều loại ngôn ngữ song song, sẽ khiến các sản phẩm xuất khẩu qua các vùng địa lý khác nhau đạt được sự gần gũi hơn với khách hàng, và chính sự thân thiện ấy sẽ kích thích sự ham muốn của khách hàng được sở hữu những sản phẩm của các bạn.

Các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gói hút ẩm, gói chống ẩm nhiều thứ tiếng hay chỉ đơn giản là gói hút ẩm tiếng nhật hãy liên hệ :

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 BƯNG ÔNG THOÀN, TĂNG NHƠN PHÚ B, TP THỦ ĐỨC, TPHCM

Tel: 0932016108 MR. QUẢNG (ZALO)

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s