bảo quản hàng may mặc bằng gói hút ẩm.


Bảo quản hàng may mặc bằng gói hút ẩm : silicagel và clay

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách sử dụng gói chống ẩm cho ngành may mặc.

Hiện nay ngành may chúng ta đang rất phát triển, chúng ta trở thành một trong những đối tác hàng đầu của các công ty uy tín trên toàn thế giới. Các bạn luôn dễ dàng tìm ra các sản phẩm made in Viet Nam trên các sản phẩm của Nike, Adias, Puma.. điều đó đi đôi với việc chúng ta phải đáp ứng các nhu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng và hiển nhiên để làm được điều đó thì bảo quản sản phẩm là không thể thiếu.

goi-hut-am-clay-silicagel
các sản phẩm gói hút ẩm cho ngành may

Các bạn có bao giờ thấy sản phẩm áo, quần của mình bị ố vàng, hay lên mùi nấm mốc, khai khi tới tay người dùng chưa? đó là do quá trình lưu kho, quá trình đóng gói sản phẩm của các bạn không được bảo quản đúng cách.

Cách bảo quản đúng cách hàng may mặc, quần áo xuất khẩu :

– sản phẩm sau khi qua các khâu kiểm tra chất lượng như : đường may, độ co dãn, màu sắc, kích thước, kiểu dáng… sẽ được đưa tới phần đóng gói bao bì.

– các sản phẩm sẽ được đóng các loại tem hướng dẫn sử dụng như : không được giặt nước nóng, không sử dụng bàn ủi, không được tẩy với hóa chất..vv các bạn có thể tham khảo kí hiệu tem tại : hướng dẫn sử dụng . sau đó sản phẩm sẽ được đóng vào các bao nilon PP, PE đục lỗ hoặc không đục lỗ

– để đảm bảo rằng các sản phẩm của các bạn đạt tiêu chuẩn tốt nhất thì nhà xưởng các bạn nên gắn thêm máy hút ẩm , và các sản phẩm khi đóng vào các bao nilon nên sử dụng thêm gói hút ẩm bỏ vào trong sản phẩm để đảm bảo rằng 1 đến 2 tháng sau sản phẩm của các bạn vẫn như mới mà không hề phát sinh mùi hay mất màu do hơi ẩm không khí.

goi-hut-am- xanh- đỏ- đen (01)
gói hút ẩm silicagel cho ngành may

– sau đó các sản phẩm đóng vào trong thùng caton, dán băng keo, dán nhãn của nhà sản xuất và các bạn có thể an tâm ngủ ngon rằng sản phẩm của các bạn sẽ được người tiêu dùng gật đầu về chất lượng.

Các bạn thấy đấy hạt chống ẩm là một sản phẩm rẻ tiền và chiếm một chi phí nhỏ, nhưng nhìn về lợi ích nó mang đến cho các bạn thì thật to lớn, hãy nhận ra khi chưa quá muộn.

Các gói hút ẩm thường dùng cho may mặc

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các quy cách sản phẩm lớn : gói hút ẩm 20 gram – 1000 gram với đầy đủ kích thước trọng lượng phù hợp với nhu cầu bảo vệ: palet, thùng hàng, thùng nguyên liệu..vv

Liên hệ mua hàng :

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 BƯNG ÔNG THOÀN, TĂNG NHƠN PHÚ B, TP THỦ ĐỨC, TPHCM

Tel: 0932016108 MR. QUẢNG (ZALO)

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s