Tại sao lại cần sử dụng hạt hút ẩm silicagel như vậy?


Hạt Hút Ẩm Silicagel là một loại hút ẩm tuyệt vời, giúp ngăn ngừa ẩm mốc trên các sản phẩm cần bảo quản tốt như : hàng may mặc, túi xách, nông sản, thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm điện tử.

>>Mua hạt hút ẩm ở đâu tốt

>>Công ty bán hạt hút ẩm, gói chống ẩm silicagel tại tphcm

Và càng quan trọng hơn nếu như một ngày các bạn gặp phải vấn đề phàn nàn của khách hàng : sao túi xách mốc meo thế này? sao đồ gỗ lại bị bong ? sao con chip này không dùng được? thì lúc đó các bạn càng thấy rõ tầm quan trọng của Hạt Hút ẩm Silicagel.

gói hút ẩm cho linh kiện điện tử
linh kiện điện tử là sản phẩm rất nhạy cảm với độ ẩm

Mang lại giá trị to lớn, nhưng gói hút ẩm silicagel lại có giá thành tương đối rẻ, tại Việt Nam có giá chỉ từ 30đ/ túi và giá dao động tùy theo trọng lượng và nhà cung cấp.

Gói hút ẩm silica gel ( Nano Dry)
Gói hút ẩm silica gel ( Nano Dry)

Theo nghiên cứu Hạt Hút Ẩm Silicagel có thể hút từ 20-30 % độ ẩm, thích hợp cho các sản phẩm may mặc, túi xách, giày da, hàng xuất khẩu được đóng trong môi trường nhỏ, kín.!

Ví Dụ : một chiếc máy ảnh được để trong 1 chiếc hộp kín, các bạn thật sự muốn ống kính nó lên mốc vì độ ẩm không? tất nhiên là không rồi, thế nên gói hút ẩm là giải pháp tối ưu vừa đơn giản và rẻ tiền.

images
hạt hút ẩm bảo quản máy ảnh

Các sản phẩm túi xách, hàng may mặc xuất đi nước ngoài, các bạn muốn khách hàng của mình trả về không? tất nhiên là không rồi, thế nên hạt hút ẩm silicagel là giải pháp hay ho nhất các bạn nên thử.

Hãy liên hệ chúng tôi:

————————CÔNG TY TNHH NANO DRY——————-

Chuyên cung cấp Hạt Hút Ẩm với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.. (ưu tiên đại lí thương mại).các bạn cần một sản phẩm tuyệt vời :

Liên hệ : 0932016108 (quảng).

Hoặc email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s