Vụ nổ, sóng thần, địa chấn và giấc mơ Việt.


Hôm qua chỉ một nhà máy tại Thiên Tân, Trung Quốc nổ. Ấy thế mà ngay ngày hôm sau thị trường Hóa Chất ở Việt Nam đảo điên, giá cả lên xuống, nhảy múa chóng mặt. Điều đó khiến tôi hiểu rằng: chúng ta đã quá phụ thuộc vào Trung Quốc đến nỗi một tai nạn bên họ, cũng đủ mang “dư chấn” “sóng thần” tới Việt Nam, nhưng rất may mặt hàng Hạt Chống Ẩm của chúng tôi vẫn ổn định.

>Gói chống ẩm clay – Bentonit : thân thiện và an toàn

>Công ty bán hạt hút ẩm, gói chống ẩm silicagel tại tphcm

HẠT HÚT ẨM MAY MẶC
ngành may góp phần lớn vao giá trị xuất khẩu của Việt Nam

Một phần vì chúng tôi có nhập một lượng hàng lớn, và order hàng trước ngày tai nạn này, một phần vì chúng tôi không muốn nhảy múa theo họ. Bao lâu tôi trăn trở, sao không thể sản xuất Hạt Chống Ẩm tại Việt Nam được? Tại sao một sản phẩm nhỏ như thế mà chúng ta không làm được? Câu hỏi luôn hiện trong đầu, để rồi từng ngày chúng tôi tạo ra sản phẩm Hạt Hút Ẩm với % Made in Vietnam tăng dần (mặc dù nguyên liệu vẫn là của Trung Quốc, nhưng bao bì, cùng máy móc chúng tôi đang dần nội địa hóa)

Hãy cùng chúng tôi để vươn tới ước mơ tự cường, tự chủ, tự sản xuất, các bạn hãy cho chúng tôi thêm động lực, chúng tôi sẽ từ từ tạo ra được sản phẩm Hạt Chống Ẩm 100% Việt Nam.

Có thể một số bạn sẽ bĩu môi và nói rằng một sản phẩm Gói Chống Ẩm chỉ có giá vài chục vnđ – vài trăm vnđ một sản phẩm thì cần chi mà động lực và nội địa hóa! Vâng, chúng tôi sẽ bắt đầu từ những điều nhỏ nhất vì tôi luôn nghĩ thế này “bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể đặt dấu chân thành công từ hôm nay”.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s