thắc mắc về silica gel


Sài Gòn những ngày cuối tháng 7. Đi làm thì những đơn hàng đặt càng nhiều hơn, với những phản hồi tích cực từ khách hàng, điều đó làm mình cũng rất vui. Trong cái thời kì kinh tế trì trệ như thế này thì với mình nó cũng gọi là tạm ổn.

>7 sản phẩm nên sử dụng Gói Hút Ẩm

>>Chỗ Nào Bán Hạt Chống Ẩm Silicagel

Có nhiều người cứ thắc mắc tại sao giá các loại sản phẩm lại khác nhau, nó cũng là silica gel thôi mà.? nhân đây trả lời luôn, lý do là vì giấy đóng gói các loại sản phẩm khác nhau. có loại giấy thường, dễ rách, mỏng thì giá sản phẩm khi đóng gói sẽ giảm rất nhiều nên giá rẻ, có loại giấy dai, đặc biệt, chống rách chống thấm ngược..có giá rất cao, nên khi đóng gói các sản phẩm sẽ vì thế mà tăng giá.

có mấy bác cứ lấy loại gói chất lượng kém, vải thì mỏng, giấy thì dễ rách ra mà trả giá với loại sản phẩm đạt chuẩn EU.. cái đó thì mình chịu, muốn loại nào thì có giá loại đó thôi, giá cả đi kèm chất lượng mà phải không? 🙂

hạt hút ẩm silicagel, mua hạt hút ẩm silicagel. cách chống ẩm trong phòng
các loại gói chống ẩm trên thị trường

Còn nữa, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm hạt silica gel, từ thượng vàng tới hạ cám, từ hút ẩm cao tới…hút cho vui ..!! và như thế chúng cũng có những mức giá khác nhau.

Thế làm sao để phân biệt được? đơn giản, các bạn cứ tới nhà máy họ xem, nếu họ chỉ có một loại bao nguyên liệu như hình này :

hạt hút ẩm silicagel nguyên bao
Hạt chống ẩm bao pp 25kg là loại tốt nhất với 2 bao PE bọc bên trong, có hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm, chúng tôi chuyên cung cấp cho các nhà sản xuất, các cơ sở đóng gói hạt toàn Việt Nam

thì đó là loại chuẩn, chứ có thêm loại bao màu trắng (không xanh blue ở 2 đầu) chữ đen, là hàng lởm, mà hàng này chất lượng cực kém, giá cực rẻ.

Hạt Chống Ẩm bên mình chỉ nhập duy nhất một loại như hình trên, với 30 năm trong ngành hóa chất mình luôn giữ uy tín cho công ty của mình.

Nếu các bạn có thắc mắc về sản phẩm, cũng như giá cả, chủng loại liên hệ:

Công ty sản xuất và cung cấp hạt hút ẩm

CÔNG TY TNHH NANO DRY

213 BƯNG ÔNG THOÀN, TĂNG NHƠN PHÚ B, TP THỦ ĐỨC, TPHCM

Tel: 0932016108 MR. QUẢNG (ZALO)

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s