Chống ẩm như thế nào?


Vào mùa mưa như thế này các bạn có thấy túi xách của mình bị ẩm không? nếu được lau chùi, quan tâm thường xuyên thì quá tuyệt rồi, nhưng các bạn bỏ bẵng nó không sử dụng một thời gian vì các bạn có vài con LV, Hermes nào đó nên việc bị ẩm và lên mốc là khó tránh được khi không được bảo quản tốt..:)

>So Sánh các loại gói hút ẩm

>công ty cung cấp hạt hút ẩm silicagel, thuốc chống ẩm silicagel tại tphcmGoi-hut-am-silicagel (01)

Các bạn có máy ảnh chứ, với những cái ống lens dài ngoẵng 🙂 với giá cả ngàn $.. vô tình bị ẩm, lên mốc bên trong thì coi như xong…

Các bạn là những công ty sản xuất túi xách, giày da, quần áo.. các bạn đang cố tin rằng cái đống giấy lót vào bên trong các sản phẩm các bạn đang dùng sẽ chống được ẩm.?

Tôi không biết ai đã nhồi nhét cái ý tưởng dùng giấy hút ẩm cho sản phẩm, với những lý do  Thứ nhất: giấy làm từ gỗ, tôi không muốn mất đi một cây xanh nào, một cánh rừng nào..chỉ để hút ẩm cho sản phẩm của bạn. Thứ 2: giấy thật sự có hút ẩm không? có đó, nhưng nó hút ít hơn vải, ít hơn da, hoặc các phụ liệu tạo lên sản phẩm của các bạn..điều này thật nguy hiểm, nó sẽ làm sản phẩm của các bạn từ chất lượng cao bán tại Shop nổi tiếng thành hàng mua ở chợ Kim Biên trong vòng không quá một tuần.

Tôi luôn ở đây, luôn cung cấp một sản phẩm chống ẩm giá rẻ, mà không hề khiến một cây xanh nào bị chặt hạ, sản phẩm được làm từ Cát hoặc đất sét, mà khi các bạn sử dụng xong thì sẽ lại hoàn nguyên vào môi trường mà không gây ra một tai hại nào.

Sản phẩm Hạt hút ẩm silicagel có khả năng hút ẩm cực nhanh và lâu dài sẽ mang tới một giải pháp tuyệt vời nhất cho các sản phẩm của bạn với giá chỉ từ 100đ-2000đ (tùy loại và kích thước trọng lượng) các bạn có thể an tâm mà ngủ ngon khi sản phẩm của mình được bảo quản tốt nhất .

Còn nếu các bạn quan tâm thì hãy gọi : 0932016108 mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc về chống ẩm cho các bạn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s